Hỏi Đáp

Công nghệ bảo mật HP Sure View có những ưu điểm gì vượt trội?


Bạn có sợ người khác nhìn thấy nội dung hiển thị trên màn hình laptop bạn làm việc? Laptop HP đã hiểu được điều đó và đem đến một giải pháp tuyệt vời với công nghệ HP Sure View. Hãy cùng Happy Home VN tìm hiểu rõ thêm về công nghệ bảo mật này nhé!

HP Sure View là gì?

HP Sure View là công nghệ chống nhìn trộm, giúp bạn bảo mật được nội dung hiển thị trên màn hình laptop của bạn. Ở công nghệ này, chỉ cần một chạm vào nút, những người xung quanh bạn sẽ không thể thấy được gì trên màn hình máy tính.

Với công nghệ bảo mật hiện đại này, laptop HP thật sự rất phù hợp dành cho các doanh nhân trong phân khúc cao cấp – sang trọng bởi sự bảo mật thông tin an toàn và vô cùng tối ưu. Vì sở hữu nền công nghệ hiện đại như vậy nên các laptop được trang bị công nghệ này như HP EliteBook X360 1040 G7 i7 có giá thành cao hơn so với những chiếc laptop cùng loại.

Chính vì thế, HP Sure View mang lại những lợi ích nổi bật như bảo mật được thông tin khi đang di chuyển ở trên máy bay hay ngoài công sở, dễ dàng bật/tắt chế độ bảo mật hay bạn có thể chia sẻ nội dung trên màn hình hiển thị với đối tác mà bạn không cần phải xóa bộ lọc riêng từ bên ngoài.

Bởi khả năng bảo mật màn hình tối ưu như vậy nên bạn cũng phải đổi lại độ sáng cũng như độ đa dạng màu sắc của màn hình. Tuy vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh cũng như nội dung trên màn hình laptop của bạn.

Công nghệ bảo mật HP Sure View

 Cách kích hoạt HP Sure View

Để kích hoạt chế độ bảo mật này, bạn chỉ cần một thao tác cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng làm được. Để bật/tắt màn hình riêng tư, bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F2. Lúc này bạn đã kích hoạt được HP Sure View rồi.

Tuy nhiên ở một số kiểu máy HP Spectre x360 nhất định, bạn chỉ cần nhấn vào phím F1 là đã có thể kích hoạt được chế độ này.

Cách kích hoạt HP Sure View

Khi kích hoạt được HP Sure View mà độ sáng màn hình không đáp ứng tốt mắt của bạn, bạn sẽ nhấn tổ hợp phím Fn + F5 để điều chỉnh màn hình tối hơn.

Cách kích hoạt HP Sure View

Nhấn tổ hợp phím Fn + F6 cho màn hình sáng hơn.

Cách kích hoạt HP Sure View

Ngoài ra, nếu bạn muốn chế độ bảo mật của bạn được tối ưu nhất, hãy nhấn tổ hợp phím Fn + P.

Cách kích hoạt HP Sure View

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng HP Sure View, laptop sẽ làm tối đi màu sắc hiển thị trên màn hình của bạn.

Như vậy chỉ qua một vài thao tác nhỏ bạn đã bảo vệ được thông tin trên màn hình máy tính khi di chuyển, giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button