Game

Code game Anh Hùng Tam Quốc M

Trong số hàng loạt game về chủ đề Tam Quốc đã ra mắt, Anh Hùng Tam Quốc M (Kingdom Heroes M) vẫn có những nét đặc sắc riêng về cả nội dung lẫn đồ họa, tái hiện lịch sử Tam Quốc dưới góc nhìn mới. Nhập Code game Anh Hùng Tam Quốc M ngay để nhận vàng các trang bị và sở hữu những danh tướng đầy sức mạnh, trải nghiệm hành trình trở thành Chúa công dễ dàng hơn.

Anh Hùng Tam Quốc M mang đến nhiều hoạt động thú vị như săn boss, tìm báu vật, Võ Hồn, Quốc Chiến …để các game thủ tham gia, khẳng định sức mạnh và chiến thuật đẳng cấp của mình trong việc thu thập tướng và lãnh đạo quần hùng. Tải game và nhận code Anh Hùng Tam Quốc M để cùng bạn bè cùng chơi, cùng thư giãn.

Tổng hợp Code game Anh Hùng Tam Quốc M miễn phí mới nhất

1. Danh sách Code game Anh Hùng Tam Quốc M

Hiện tại Anh Hùng Tam Quốc M đang trong giai đoạn Alpha Test, chưa công bố ngày ra mắt chính thức. 9mobi sẽ cập nhật và bổ sung Code Anh Hùng Tam Quốc M tới bạn đọc ngay trước 30′ của phiên bản Open Beta, hãy quay trở lại sau.

2. Cách nhập Code game Anh Hùng Tam Quốc M

Bước 1: Tại giao diện chính của game, nhấn Chọn ba chấm góc bên phải.Bước 2: Tiếp theo bạn vào thẻ Cài Đặt.Bước 3: Kế đến chọn mục Đổi Quà trong danh sách.Bước 4: Cuối cùng bạn nhập Code Anh Hùng Tam Quốc M => nhấn Gửi và nhận thưởng.

huong dan code game anh hung tam quoc m

3. Hướng dẫn nhận thêm Code game Anh Hùng Tam Quốc M

Nhà phát hành Anh Hùng Tam Quốc M đã và đang có nhiều sự kiện và hoạt động tại các kênh hỗ trợ chính thống của game, giúp các game thủ có thêm nhiều cơ hội nhận quà, các bạn hãy truy cập vào:

– Trang chủ Anh Hùng Tam Quốc M: https://ahtq.esgame.vn/– Fanpage Anh Hùng Tam Quốc M: https://www.facebook.com/AnhHungTamQuocM/– Group Anh Hùng Tam Quốc M: https://www.facebook.com/groups/357997889316276

– Website nhận Code miễn phí TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page