Có nên nâng cấp iOS 11.4

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu việc có nên nâng cấp iOS 11.4. Đây là thông tin được rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad quan tâm khi đây là phiên bản cập nhật cuối của của iOS 11 trước khi chuyển giao sang iOS 12 với nhiều tính năng mới.

Việc ra mắt phiên bản cập nhật iOS 11.4 là điều được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh việc thực hiện cập nhật phiên bản iOS mới này, thì người dùng lại quan tâm tới việc có nên nâng cấp iOS 11.4 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng hay không, liệu iOS này có điều gì mới, có ảnh hưởng tới quá trình sử dụng không?

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 11.4 cho iPhone, iPad

* Có nên nâng cấp iOS 11.4

– Bạn hoàn toàn nên thực hiện việc cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng để có thể sử dụng tính năng tính mới trên iOS 11.4 mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây.

+ iOS 11.4 giúp bạn có thể sửa lỗi tình trạng biểu tượng ứng dụng xuất hiện sai vị trí trên màn hình chính điện thoại iPhone, iPad

+ Không chỉ vậy trên iOS 11.4 còn giúp bạn khắc phục các lỗi trong quá trình sử dụng các tiện ích Google như Google Mail, Google Docs khi mở bằng Safari.

=>Tham khảo bài viết cách cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad tại đây.

– Chúng ta có những trường hợp không nên cập nhật iOS 11.4 như sau:

+ Thiết bị của bạn đang sử dụng là iPhone 5s, iPhone đã “khá cũ” so với các thiết bị hiện nay hoặc đã không còn phù hợp để đáp ứng các tác vụ, cài đặt của iOS 11.4

+ Bạn không có nhu cầu trải nghiệm những tính năng mới thú vị mà iOS 11.4 đem lại cho người dùng như AirPlay 2, iMessage lưu iCloud, HomePod Stereo….

* Những tính năng mới trên iOS 11.4

– Ra mắt AirPlay 2 hỗ trợ kết nối, điều khiển âm thanh gia đình với các thiết bị được hỗ trợ.

– Chính thức hỗ trợ người dùng sao lưu, lưu trữ tin nhắn lên iCloud để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Thư viện Classkit: Bổ sung khung ClassKit mới giúp các nhà phát triển thêm nhiều lựa chọn hơn cho việc tạo ra các ứng dụng giáo dục.

– Khắc phục lỗi tin nhắn ký tự lạ khiến ứng dụng Tin nhắn của iPhone bị treo.

– Giải quyết các lỗi đăng nhập dịch vụ Google từ trình duyệt web Safari.

– Sửa lỗi liên quan tới ứng dụng Sức khoẻ (Healthy) như đồng bộ dữ liệu, ngăn cản người dùng thay đổi các ứng dụng truy cập vào ứng dụn này.

– Xử lý tình trạng các ứng dụng trên màn hình chính điện thoại xuất hiện sai vị trí.

– Khắc phục tình trạng phát nhạc từ iPhone thông qua Bluetooth không ổn định trên xe hơi.

* Những lưu ý khi thực hiện cập nhật, nâng cáp iOS 11.4

Trước khi bạn thực hiện việc cập nhật iOS 11.4 cho iPhone, iPad 9Mobi.vn xin được nhắc lại những lưu ý quan trọng để bạn sử dụng thiết bị của mình được ổn định như sau:

– Bạn nên thực hiện kiểm tra tài khoản Apple ID, iCloud trên iPhone của mình xem có phải là tài khoản “chính chủ” hay không.

– Bạn có thể lựa chọn tắt chức năng tìm iPhone/iPad để đảm bảo tránh những trường hợp khoá máy sau khi nâng cấp.

– Kiểm tra và đảm bảo dụng lượng bộ nhớ trống

– Thiết bị của bạn nên sạc pin điện thoại trên 50% thời lượng pin để quá trình nâng cấp trở nên ổn định hơn.

– Với những ai muốn thực hiện việc cập nhật, nâng cấp iOS 11.4 cho iPhone, iPad bằng iTunes, các bạn sẽ cần phải tải phiên bản Firmware iOS 11.4 phù hợp với thiết bị của mình tại đây: Download iOS 11.4.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về thông tin liên quan tới phiên bản iOS 11.4 để giải đáp câu hỏi có nên nâng cấp iOS 11.4 được nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết liên quan tới phiên bản mới nhất này cũng như có quyết định có nên nâng cấp iOS 11.4 cho điện thoại của mình hay không?

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4, đây đều là những lỗi người dùng thường gặp trong quá trình cập nhật iOS cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng. Và với bài viết tổng hợp lỗi nâng cấp iOS 11.4 các bạn sẽ có quá trình cập nhật, nâng cấp iOS 11.4 an toàn và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button