Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?

Có nên nâng nấp iOS 9.3.3 cho iPhone 4, 5, 5s, hay các dòng 6 không có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người khi họ vừa mới cập nhật lên 9.3 xong, liệu bạn sẽ nâng cấp lên iOS 9.3.3 hay chờ đợi 1 phiên bản khác, hoặc có khi bạn đang đợi iOS 10.

Apple đã cho ra mắt hệ điều hành iOS 9.3 mới nhất, nhưng ngay sau đó 1 thời gian xuất hiện bản nâng cấp nhẹ mang tên iOS 9.3.3 thay thế các phiên bản trước, liệu iOS 9.3.3 có đáng để nâng cấp hay không. Và nếu bạn thậm chí còn chưa nâng cấp iOS 9.3.2. thì hãy nâng cấp ngay đi vì so với iOS 9.3.2 thì nó thực sự vượt trội.

Trước tiên 9mobi.vn xin nói qua về iOS 9.3.3 và những điểm nối bật.

Đầu tiên phải nói đến là thời lượng pin được cải thiện. Có rất nhiều phàn nàn cho rằng hệ điều hành iOS 9.3 nâng cấp lên không hề tiết kiệm pin mà trái ngược lại còn hao pin, chính vì thế iOS 9.3.3 ra đời để sửa triệt để vấn đề trên, có thể thấy qua trải nghiệm thực tế đúng là thời gian pin lâu hơn trước và không còn tình trạng ngốn pin như trước nữa.

Tiếp theo là cải thiện hiệu xuất, giảm thiểu đối đa tình trạng giật hoặc lag với các thiết bị yếu. Với 1 vài nâng cấp về hiệu suất nhưng cũng đem lại cho người sử dụng cảm giác thay đổi thực sự so với phiên bản 9.3 và đây cũng chỉ là phiên bản nâng cấp nhỏ khoảng 60mb mà thôi. Tất nhiên còn nhiều lỗi nữa vẫn phải sửa chửa để chuẩn bị cho ra mắt iOS 10.

co nen nang cap 933 cho iphone 4s 5 5s 6 khong

Chỉ với 60mb cũng đã giải được khá nhiều vấn đề cho bạn, trong đó có vấn đề chính là cải thiện hiệu năng và thời lượng pin rất được quan tâm. Còn việc nâng cấp hay không thì 9mobi.vn xin đề xuất là có vì dung lượng bản update này không lớn. Bạn có thể nâng cấp 1 cách dễ dàng. Nếu như bạn chưa biết nâng cấp lên iOS 9.3.3 thì hãy xem chi tiết cách nâng cấp iOS 9.3.3 cho iPhone ngay tại đây và làm theo nhé.

Ngoài ra nếu bạn đọc dính phải lỗi camera trên iPhone cũng đừng quá lo lắng mà hãy vào ngay 9mobi.vn để xem cách fix lỗi camera iPhone nhé, chắc chắn lỗi của bạn sẽ được loại bỏ 100%.

Tham khảo cách check imei iphone để xem thông tin chi tiết về chiếc điện thoại iphone của mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button