Có nên mua Samsung Galaxy S10 không?

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề có nên mua Samsung S10 không? Đây là sản phẩm mới được ra mắt đến từ xứ sở kim chi, và ngay lập tức rất nhiều quan tâm về vấn đề thiết bị này có nên mua hay không hay Samsung Galaxy S10 có gì đặc biệt.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu bộ sưu tập hình nền Samsung Galaxy S10 đã được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về vấn đề có nên mua Samsung Galaxy S10 không? được nhiều người quan tâm.

Tải Hình nền Samsung S10 tại đây.

Có nên mua Samsung Galaxy S10 không?

* Có nên mua Samsung Galaxy S10

– Nếu như bạn muốn có cho mình một siêu phẩm với những trải nghiệm mới lạ từ thiết kế, tính năng cho tới các tiện ích như thanh toán điện tử Samsung Pay, Camera tuyệt đỉnh thì việc lựa chọn thiết bị Samsung Galaxy S10 là điều hoàn toàn đúng đắn.

co nen mua samsung galaxy s10 khong 2

+ Nếu như bạn lo ngại vấn đề giá chiếc Samsung Galaxy S10 này khá cao, thì việc lựa chọn mua đặt trước chiếc Galaxy S10 sẽ giúp bnạ khắc phục vấn đề này hoặc đợi một thời gian sau khi thiết bị này đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt để lựa chọn mua với mức giá ưu đãi hơn.

* Những tính năng mới trên Samsung Galaxy S10

– Đổi mới trong thiết kế

co nen mua samsung galaxy s10 khong 3

Khác với các thiết bị Smartphone Android phổ biến hiện nay có sử dụng tai thỏ, hay màn hình giọt nước thì bộ đôi thiết bị Samsung Galaxy S10 lại trang bị cho mình một thiết kế màn hình độc nhất vô nhị hiện nay đó chính là màn hình “nốt ruồi” với việc cắt lỗ trên màn hình ở phía tay phải màn hình.

co nen mua samsung galaxy s10 khong 4

Không chỉ có đổi mới tại màn hình thiết bị, mà Samsung Galaxy S10 cũng đã được thiết kế lại vuông bức, mạnh mẽ giống như dòng Note được nhiều người yêu thích hơn là sử dụng kiểu thiết kế cong như thế hệ Samsung Galaxy S trước đây. Thiết kế này đem lại cho máy vẻ nam tính hơn, đem lại sức hút nhiều hơn nếu những ai từng yêu thích kiểu dáng dòng Note.

– Vân tay dưới màn hình

Đây là tính năng thật sự được rất nhiều người dùng mong chờ sẽ có mặt trên Samsung Note 9, và tại bộ đôi Samsung Galaxy S10, S10+ chúng ta đã có thể trải nghiệm tính năng Cảm biến vân tay dưới màn hình vô cùng cao cấp này để nhanh chóng bảo mật thiết bị cũng như mở khoá thiết bị nhanh hơn.

– Camera được cải tiến

co nen mua samsung galaxy s10 khong 5

Đây được xem là một trong những cải tiến chiến lược trên Samsung Galaxy S10 để cạnh tranh với các đối thủ Flagship hiện nay bên cạnh việcc thay đổi thiết kế đã làm nên thương hiệu của Samsung.

+ Với những nâng cấp này chúng ta sẽ được sở hữu tính năng Super Steady siêu chống rung dành cho những ai yêu thích quay phim trên điện thoại.

+ Cảm biến Dual Pixel điều chỉnh hai khẩu độ f/1.5 và f/2.4 giúp khả năng xoá phông trở nên chân thật nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề có nên mua Samsung Galaxy S10 hay không, khi đây mà một trong những thiết bị di động siêu phẩm đáng được mong chờ trong năm 2019, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình quyết định có nên chọn mua bộ đôi siêu phẩm này hay không?

Ngoài ra, nếu như bạn đang tìm các cửa hàng, địa chỉ website hỗ trợ đặt trước Galaxy S10 với những ưu đãi hấp dẫn nhất, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo website đặt hàng trước Galaxy S10 với các khuyến mãi tốt cũng như uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay để bạn lựa chọn địa đặt mua tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button