Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019

Hiện nay trên thị trường di động tết đang vô cùng sôi động, và đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019 khi đây là dòng sản phẩm iPhone có mức giá vô cùng dễ chịu và được nhiều người dùng hướng tới.

Bên cạnh các dòng sản phẩm iPhone Lock, iPhone xách tay trên thị trường hiện nay, thì 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc về câu hỏi có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019, vậy iPhone CPO là gì, có nên mua hay không?

 

Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm iPhone CPO và có nên mua dòng sản phẩm này, chúng ta sẽ có các thông tin tìm hiểu như sau:

* iPhone CPO là gì?

– iPhone CPO là cụm từ được viết tắt của dòng sản phẩm Certified Pre – Owned, và cụm từ này được chỉ định dành cho các thiết bị iPhone bị phát sinh lỗi, sau đó được chính Apple bảo hành, tân trang lại và tái phát hành ra thị trường.

– Các dòng sản phẩm CPO này đa phần đều gặp phải các vấn đề lỗi phần mềm, hoặc trầy xước nhẹ…. và được Apple phục hồi và đóng gói lại như một chiếc máy mới, hoàn hảo hoàn toàn để bán lại thị trường.

+ Những sản phẩm CPO đều đi kèm đầy đủ hộp, phụ kiện, sách hướng dẫn và hiển nhiên là nguyên seal, chưa kích hoạt như một chiếc máy brand new, đồng thời vẫn được bảo hành 12 tháng.

* Có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua thiết bị iPhone CPO với các ưu điểm như sau:

– Về cơ bản iPhone CPO là thiết bị iPhone không khác gì các thiết bị iPhone mua mới với chất lượng đã được chính Apple đảm bảo từ chất lượng, mẫu mã, phụ kiện bên trong cho tới chế độ bảo hành đều chẳng khác gì hàng mới 100%.

– Mức giá sở hữu thiết bị iPhone CPO vô cùng tốt so với các thiết bị iPhone đã qua sử dụng 99% – Like New có mặt trên thị trường.

– Bạn vẫn được hưởng ưu đãi như một chiếc iPhone mới như chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, và có đầy đủ hộp cũng như phụ kiện kèm theo khi mua máy.

* Những lưu ý khi mua iPhone CPO dịp tết

– Với việc mua sản phẩm iPhone CPO các bạn sẽ thấy vỏ hộp đi kèm thiết bị sẽ có biểu tượng Apple Certified Pre – Owned và không có hình ảnh thiết bị như hình dưới.

co nen mua iphone cpo dip tet 2019 2

– Khi mua thiết bị CPO các bạn bên cạnh việc kích hoạt thiết bị trên hệ thống như iPhone mới, các bạn cần phải thực hiện việc check imei iPhone để kiểm tra nếu máy báo là chưa kích hoạt thì bạn nên mua, các bạn có thể tham khảo cách check imei iPhone tại đây.

– Các thiết bị iPhone CPO sẽ không được hưởng chế độ bảo hành Apple chính hãng, bạn chỉ có thể được bảo hành tại địa chỉ cửa hàng đã bán sản phẩm này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi có nên mua iPhone CPO dịp tết 2019 đang được nhiều người quan tâm khi các thiết bị này có mức giá vô cùng hợp lý phù hợp để bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị Smartphone cao cấp.

Bên cạnh đó, hiện nay vẫn có nhiều người thắc mắc về việc làm sao để có thể phân biệt giữa các thiết bị iPhone Lock và quốc tế, và để giúp các bạn đọc nắm rõ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết phân biệt iPhone lock và quốc tế, nhận biết iPhone bản lock hay bản quốc tế để nắm rõ hơn điều này..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button