Thủ Thuật

Có nên mua iPhone 6 cũ, Like new

Hiện nay thiết bị iPhone 6 cũ, Like new đang có mức giá vô cùng hấp dẫn, và câu hỏi có nên mua iPhone 6 cũ, Like new đang được rất nhiều người dùng quan tâm để biết được liệu hiện nay việc sở hữu thiết bị này có thật sự là đáng giá hay không?

Sản phẩm iPhone 6 cũ, Like new đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay khi đã có sự điều chỉnh về giá để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm “chất lượng” này. Tuy nhiên với mức giá hiện nay chúng ta có nên mua iPhone 6 cũ, Like new hay không?

Xem thêm có nên mua điện thoại Huawei.

Có nên mua iPhone 6 cũ, Like new hay không

Hiện nay mức giá mà bạn có thể sở hữu thiết bị iPhone 6 cũ, like new vô cùng hấp dẫn khi chỉ ở mức -5,000,000đ là bạn đã có cho mình một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, Camera tốt cũng như hiệu năng ổn định.

co nen mua iphone 6 cu like new 2

– Những ưu điểm khi chọn mua iPhone 6

+ Bạn sẽ có cho mình một thiết bị đẳng cấp nổi tiếng.

+ Dễ sử dụng.

+ Có hiệu năng tốt để người dùng trải nghiệm như chơi game, xem phim.

+ Camera thiết bị được đánh giá khá tốt với tầm giá này.

– Những nhược điểm khi chọn mua iPhone 6

+ Không được hỗ trợ chính hãng từ nhà sản xuất.

+ Dễ bị tráo hàng kém chất lượng, người dùng rất khó phân biệt sản phẩm tốt, còn zin.

+ Không được chú trọng hỗ trợ về phầm mềm cũng như cập nhật các tính năng mới.

+ Không được hỗ trợ sửa chữa chính hãng cũng như được sự quan tâm từ nhà phát hành.

+ Bạn cần phải hiệu thật sự về iPhone để tránh việc gặp các lỗi phổ biến như iCloud ẩn, khóa iCloud…. gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

=> Đối với những ai muốn có một thiết bị dễ dàng sử dụng, nổi tiếng cũng như có hiệu năng ổn định khi chơi các tựa game đang phổ biến hiện nay, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua iPhone 6 cũ, like new đang có mức giá vô cùng hấp dẫn hiện nay.

=> Còn với những ai muốn kiếm cho mình một thiết bị chính hãng, có được hỗ trợ tốt nhất về quá trình sử dụng cũng như có những cải tiến về công nghệ hàng đầu hiện nay, các bạn có thể bỏ qua iPhone 6 và lựa chọn những sản phẩm chính hãng sử dụng hệ điều hành Android đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

* Những mẫu điện thoại cùng tầm giá nên mua

1. Huawei Y9 2019

co nen mua iphone 6 cu like new 3

Đây là một trong những thiết bị đáng chú ý nhất nhì hiện nay trong phân khúc tầm trung – 5,000,000đ mà bạn có thể lựa chọn. Với ưu thế là một sản phẩm hoàn toàn mới ra mắt trong cuối năm 2018, đây là một chiếc điện thoại được thừa hưởng rất nhiều các đặc điểm, tính năng mới mà bạn không thể bỏ qua như một thiết kế đẹp, camera kép xóa phông chuyên nghiệp có AI hỗ trợ làm đẹp hay thậm chí là tính năng mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt đang được rất yêu thích hiện nay. Kèm theo đó là hiệu năng chơi game ổn đinh, pin lớn giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với mức giá này.

2. Xiaomi Redmi Note 6 Pro

co nen mua iphone 6 cu like new 4

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một thiết bị Android khác đang được rất nhiều người quan tâm trong năm 2018 đó chính là Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Đây không chỉ là dòng sản phẩm có cấu hình cao vượt tầm giá được rất nhiều người yêu thích, mà với phiên bản Redmi Note 6 Pro người dùng còn được hỗ trợ lên tới 4 Camera để giúp người dùng yêu thích chụp ảnh có thể dễ dàng thực hiện việc chụp ảnh xóa phông đẳng cấp.

3. Xiaomi Mi8 Lite

co nen mua iphone 6 cu like new 5

Khác với 2 sản phẩm chính hãng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì với thiết bị Xiaomi Mi 8 Lite xách tay sẽ là một sự lựa chọn khác mà bạn có thể chọn mua. Với một thiết kế đẹp cũng như các tính năng đẳng cấp đang được yêu thích hiện nay đây là một sản phẩm mà người yêu công nghệ luôn yêu thích. Đây là sản phẩm đã được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao từ cấu hình cho tới thiết kế hay độ hoàn thiệt để bạn yên tâm lựa chọn mua cũng như trải nghiệm.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi có nên mua iPhone 6 cũ, Like new đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm khi dòng sản phẩm này đang có mức giao động giá vô cùng tốt để tiếp cận người dùng được tốt hơn.

Ngoài ra, hiện nay đã có rất nhiều bạn đọc đã và đang quan tâm tới các dòng sản phẩm của Oppo đã và ra mắt trong thời gian gần đây và bạn có thể theo dõi bài viết có nên mua điện thoại Oppo để có cho mình những cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page