Có nên mua điện thoại Wiko

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về việc có nên mua điện thoại Wiko đang phổ biến trên thị trường hay không, khi đây đều là những sản phẩm Smartphone có thiết kế bắt mắt với mức giá phải chăng được rất nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh những dòng điện thoại phổ thông đang phổ biến hiện nay như Masstel, Itel, hay Realme thì những câu hỏi như có nên mua điện thoại Itel, Masstel… được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt với người dùng phân khúc phổ thông này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về việc có nên mua điện thoại Wiko.

Nên mua điện thoại Wiko hay không

* Có nên mua điện thoại Wiko

Hiện nay các dòng sản phẩm điện thoại Wiko trên thị trường trường Việt Nam vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế bắt mắt để người dùng có thể lựa chọn cho mình một thiết bị điện thoại thông minh với khả năng truy cập mạng Internet siêu tốc 4G hay các chức năng chụp ảnh với Camera kép, phần cứng mạnh mẽ đều là những tiêu chí được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

– Vậy nếu như bạn muốn có cho mình một thiết bị có thiết kế đẹp bắt mắt cũng như muốn có một thiết bị đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game cơ bản chúng ta có thể lựa chọn mua các thiết bị Wiko hoàn toàn hợp lý.

– Tuy nhiên nếu như bạn yêu cầu cao hơn với một chiếc điện thoại phổ thông như khả năng chụp ảnh đẳng cấp, cấu hình mạnh mẽ thì các thiết bị Wiko có vẻ hơi “yếu thế” so với các thiết bị đến từ trung quốc có chung mức giá như Xiaomi, Realme.

* Những ưu/nhược điểm khi mua Wiko

Chúng ta sẽ có các ưu, nhược điểm khi người dùng sử dụng thiết bị điện thoại Wiko đang phổ biến hiện nay như sau:

– Ưu điểm:

+ Các bạn sẽ có cho mình một thiết bị có thiết kế đẹp mắt so với các thiết bị chung mức giá.

+ Điện thoại Wiko đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng với một chiếc Smartphone như chơi game, giải trí, chụp ảnh…

+ Liên tục được hỗ trợ cập nhật phần mềm, hệ điều hành Android mới nhất.

+ Thời lượng pin sử dụng cao.

– Nhược điểm:

+ Các tính năng trên thiết bị chỉ đáp ứng mức vừa đủ để người dùng có những trải nghiệm tốt chứ chưa thật sự xuất sắc.

+ So với các thiết bị có chung mức giá, sẽ có một chút thua thiệt trong cấu hình thiết bị trên thị trường Việt Nam hiện nay.

+ Chưa có trung tâm hỗ trợ bảo hành các thiết bị Wiko tại Hà Nội hay các tỉnh thành.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ưu điểm, nhược điểm về thiết bị điện thoại Wiko đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây cũng như việc có nên mua điện thoại Wiko hay không khi các sản phẩm của nhà phát hành đều có mức giá hấp dẫn với những người sử dụng phổ thông hiện nay.

Bên cạnh đó, để tìm hiểu về chế độ bảo hành của thiết bị này cũng như cách thức kiểm tra bảo hành điện thoại Wiko, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tìm hiểu và tham khảo bài viết hướng dẫn kiểm tra bảo hành Wiko sẽ được cập nhật và gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button