Có nên mua điện thoại VSmart

Với việc có nên mua điện thoại VSmart hay không đang được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm khi các thiết bị Vinsmart đã được ra mắt trước đó đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao từ thiết kế tính năng cũng như mức giá mà chúng ta có thể chấp nhận được.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin giá bán điện thoại VSmart Vingroup trong các bài viết trước đó cũng như người dùng có thể tìm hiểu thông tin này qua lễ ra mắt sản phẩm đã được diễn ra trong vài ngày trước đây. Và dưới đây sẽ là câu hỏi có nên mua điện thoại VSmart mà nhiều người đang quan tâm.

Tìm hiểu có nên mua điện thoại VSmart

* Những điểm nên mua điện thoại VSmart

1. Có cấu hình và mức giá hợp lý

Đầu tiên một điểm mà chúng ta không thể bỏ qua khi tìm hiểu về thông tin về các thiết bị VinSmart đó chính là thông tin về cấu hình và mức giá mà chúng ta có thể sở hữu.

– Thông tin cấu hình và mức giá VSmart

co nen mua dien thoai vsmart 2

Và bên cạnh đó, hiện nay nếu như bạn đang muốn mua các thiết bị VSmart các bạn sẽ có cho mình thêm những phần quà, mã giảm giá hợp lý nhất để việc mua thiết bị VSmart trở nên dễ dàng hơn, và nhiều phần quà có ích.

2. Chính sách bảo hành hấp dẫn

co nen mua dien thoai vsmart 3

Bên cạnh việc có một cấu hình, mức giá mua hợp lý, thì cũng rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm tới việc chính sách bảo hành của dòng sản phẩm này.

– Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành như sau:

+ Bảo hành với thân máy (thiết bị): 18 tháng.

+ Bảo hành phụ kiện: 06 tháng.

+ Đổi máy mới: Trong vòng 101 ngày chúng ta có thể thực hiện 1 đổi 1 kể từ ngày mua máy.

+ Tường hợp từ chối bảo hành: Vỡ màn hình, hư họng nặng bên ngoài.

3. Những tính năng đặc biệt trên VSmart

– Khả năng sạc nhanh trên điện thoại VSmart, đây là tính năng mà khiến cho cả các chuyên gia, người đánh giá công nghệ bất ngờ khi các thiết bị VSmart đều sử dụng cổng kết nối USB- Type C giúp quá trình sạc trở nên nhanh hơn.

– Được hỗ trợ sử dụng hệ điều hành Android gốc của Google giúp việc sử dụng thiết bị được mượt mà hơn.

– Được hỗ trợ cập nhật Android 9.0.

* Những điểm trừ điện thoại VSmart

– Trên thiết bị điện thoại VSmart Joy 1+, chúng ta sẽ chỉ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 2.0 với cổng kết nối Micro USB thay vì Type C so với các thiết bị khác.

– Độ hoàn thiện trong thiết kế vẫn chưa liền mạch (trong hình), các khớp nối lộ liễu và có thể cảm nhận được khi vuốt nhẹ.

– Màn hình điện thoại có hiện tượng hơi bị ngả vàng, nặng nề hơn khi nghiêng góc.

– Độ tối ưu về phần mềm thiết bị VSmart trong quá trình trải nghiệm vẫn chưa thực sự tốt so với các thiết bị tên tuổi đã có mặt trên thị trường.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề câu hỏi có nên mua điện thoại VSmart cũng như các ưu điểm, nhược điểm của dòng sản phẩm hoàn toàn mới này khi bạn lựa chọn cho mua và sử dụng để bạn có cái nhìn toàn diện nhất về các thiết bị điện thoại Made in Việt Nam đang được nhiều người quan tâm này.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ, nơi bán điện thoại VSmart hoàn toàn mới này đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết mua điện thoại Vinsmart ở đâu? chỗ nào bán? để bạn có thể tham khảo và chọn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button