Có nên mua điện thoại Nokia

Như các bạn cũng đã biết việc chọn lựa, có nên mua điện thoại Nokia là điều mà rất nhiều fan Nokia đặt ra cũng như những người dùng yêu thích hệ điều hành Android quan tâm khi mà nhà sản xuất đã đưa dòng sản phẩm này về Việt Nam và sử dụng hệ điều hành phổ biến này.

Bên cạnh những bài viết mà 9Mobi.vn đã cùng các bạn đọc tìm hiểu về việc có nên mua điện thoại Oppo, Xiaomi, Huawei… thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một thương hiệu vô cùng quen thuộc với người dùng Việt Nam đó chính là Nokia. Và chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận có nên mua điện thoại Nokia.

Điện thoại Nokia có nên mua hay không

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu lần lượt về các thông tin, ưu điểm cũng như nhược điểm của dòng sản phẩm Nokia đang được nhiều người quan tâm hiện nay tại thị trường Việt Nam hiện nay qua các phần sau:

* Có nên mua điện thoại Nokia

– Nếu như bạn đang tìm cho mình một thiết bị có mức giá vừa phải và có một thiết kế cao cấp, hiệu năng cấu hình ổn định thì việc lựa chọn mua điện thoại Nokia là điều hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt với các sản phẩm Nokia tầm trung có khả năng chụp ảnh vô cùng đẹp mắt dành cho những ai yêu thích chụp ảnh trên điện thoại.

– Tuy nhiên nếu như bạn quan tâm về sản phẩm chính hãng, cấu hình nổi trội so với các thiết bị có cùng tầm giá thì việc lựa chọn điện thoại Nokia là điều không nên. Nguyên nhân vì hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng đã tự nhập khẩu thiết bị Nokia không theo diện chính hãng sản phẩm và người dùng sẽ không được hưởng các quyền lợi của các trung tâm bảo hành Nokia chính hãng.

* Những ưu điểm điểm và khuyết điểm Nokia

– Ưu điểm:

+ Đây là dòng sản phẩm phổ thông, trung cấp nhưng lại có thiết kế cao cấp đắt tiền.

+ Cấu hình sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá để người lựa chọn.

+ Tối ưu phần mềm tốt, hỗ trợ tính năng giải trí như Camera, nghe nhạc tốt.

+ Được hỗ trợ cập nhật Android mới nhất và lâu dài.

– Nhược điểm:

+ Hiện nay có quá nhiều sản phẩm Nokia nhập khẩu, khiến người dùng phải lựa chọn và tinh ý.

+ Các sản phẩm Nokia chưa có sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp để người dùng lựa chọn.

* Thông tin về điện thoại Nokia

– Xuất xứ sản phẩm

Khác như dòng sản phẩm điện thoại Nokia đã nổi tiếng trên toàn thế giới, thì dòng sản phẩm điện thoại thông minh Smartphone Nokia hiện nay đã được nhượng lại cho hãng HMD Global. Vì vậy các dòng sản phẩm thiết bị Nokia hiện nay đa số đều có xuất xứ từ Trung Quốc do công ty HMD Global tự sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

– Về thiết kế

co nen mua dien thoai nokia 2

Hiện nay các dòng điện thoại Nokia tại thị trường Việt nam đều có 2 ngôn ngữ thiết kế đó chính là nguyên khối kim loại với các dòng sản phẩm điện thoại giá rẻ, và khung nhôm vỏ kính với các thiết bị tầm trung vô cùng cao cấp mà chỉ có xuất hiện trên các thiết bị cận cao cấp có giá – 10 triệu đồng trở lên.

– Chất lượng sản phẩm

co nen mua dien thoai nokia 3

Nếu như trước đây khi thông tin các dòng điện thoại Nokia do hãng HMD Global mọi người đều lo ngại về chất lượng sản phẩm sẽ không được như thương hiệu đã đem lại sự tin tưởng của người dùng. Tuy nhiên, thực tế thì nhà sản xuất đã không làm người dùng thất vọng khi các thiết bị từ giá rẻ, trung cấp đều có chất lượng sản phẩm vô cùng tốt từ phần cứng, thiết kế cho tới phần mềm để đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các thông tin về dòng sản phẩm điện thoại Nokia cũng như thảo luận về câu hỏi có nên mua điện thoại Nokia đang rất phổ biến hiện nay mà bạn có thể dễ dàng thấy cũng như mua tại các cửa hàng trên toàn quốc. Nếu như bạn có bất cứ ý kiến nào về dòng sản phẩm này hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để cùng những bạn đọc khác thảo luận về dòng sản phẩm này nhé.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới đã được rất nhiều người quan tâm khi có mức giá rẻ cũng như cấu hình vô cùng tốt đó chính là các thiết bị Realme, vậy có nên mua điện thoại Realme hay không sẽ là chủ đề mà chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu trong các bài viết tiếp nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button