Có nên mua điện thoại Mobiistar

Hiện nay tại thị trường Việt Nam chúng ta đã không thiếu các sản phẩm Made in Việt Nam, và việc tìm hiểu có nên mua điện thoại Mobiistar sẽ là câu hỏi thảo luận để người dùng có thể đánh giá một trong những thương hiệu SmartPhone Việt Nam này.

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về dòng điện thoại phổ thông Made in Việt Nam trong bài viết có nên mua điện thoại Masstel, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một thương hiệu SmartPhone Việt Nam khác đó chính là có nên mua điện thoại Mobiistar.

Tìm hiểu có nên mua điện thoại Mobiistar

Điện thoại Mobiistar là một trong những dòng sản phẩm điện thoại Made in Việt Nam được nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt là những người dùng trong phân phúc phổ thông, giá rẻ để phù hợp với mức chi tiêu của mỗi người. Vậy liệu chúng ta có thể chọn mua một thiết bị Mobiistar hay không?

* Có nên mua điện thoại Mobiistar

– Nếu như bạn là một người dùng phổ thông muốn lựa chọn cho mình một thiết bị Smartphone đáp ứng những nhu cầu giải trí cơ bản như chụp ảnh, chơi game và có một thiết kế chắc chắn, thì việc lựa chọn mua Mobiistar là điều hoàn toàn có thể.

– Nếu như bạn đang đòi hỏi một thiết bị có cấu hình cao, hay các tính năng vượt trội như Camera đỉnh, có hỗ trợ nhận diện khuôn mặt hay các tính năng nổi trội hiện nay, thì rất tiếc có lẽ chiếc điện thoại Mobiistar sẽ không phù hợp với lựa chọn của bạn.

* Những ưu, nhược điểm Mobiistar

– Những ưu điểm của điện thoại Mobiistar

+ Hỗ trợ cảm biến vân tay 1 chạm giúp mở khóa thiết bị nhanh hơn.

+ Có độ hoàn thiện “cao”, “trâu bò” giúp người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

+ Vì là hãng điện thoại Made in Việt Nam nên chính xác bảo hành cũng vô cùng tốt để bạn có thể nhận được những trợ giúp tốt nhất.

+ Mức giá phù hợp với người sử dụng phổ thông muốn tìm một thiết bị Smartphone đáp ứng các nhu cầu sử dụng như xem tin tức, giải trí, chụp ảnh….

– Những nhược điểm Mobiistar

+ Màn hình hiển thị trên thiết bị chưa thật sự quá xuất sắc.

+ Thời gian sử dụng pin chỉ ở mức trung bình đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản.

+ Khó cạnh tranh về cấu hình thiết bị so với các đối thủ tới từ Trung Quốc.

+ Camera trên thiết bị chỉ ở mức tạm ổn so với mức giá chứ chưa thật sự xuất sắc.

* Một số mẫu Mobiistar đáng mua

Nếu như bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm SmartPhone Made in Việt Nam này, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn một vài sản phẩm đáng lưu ý như sau:

1. Mobiistar X – 3.490.000đ

co nen mua dien thoai mobiistar 2

Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của Mobiistar đã được ra mắt trong năm nay, và đây cũng là một trong những thiết bị đánh dấu sự phát triển của nhà sản xuất này khi đã được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm cũng như đánh giá cao về thiết bị này về cả hiệu năng, khả năng giải trí cho tới thiết kế độ hoàn thiện về thiết bị này.

2. Mobiistar Zumbo S2 Dual – 2.850.000đ

co nen mua dien thoai mobiistar 3

Tuy ra mắt cách đây được một khoảng thời gian, nhưng với thiết bị Mobiistar Zumbo S2 Dual luôn được người sử dụng dòng sản phẩm đây là một trong những thiết bị hỗ trợ khả năng chụp ảnh, chụp Selfie tốt so với mức giá mà sản phẩm này đem lại. Thiết bị này được tập trung vào tính năng chụp ảnh Selfie đang được yêu thích hiện nay để giúp người dùng có những bức ảnh tự sướng thật đẹp và chân thực.

3. Mobiistar E Selfie – 2.490.000đ

co nen mua dien thoai mobiistar 4

Cuối cùng là sản phẩm mang tên E Selfie, đúng như tên gọi của thiết bị này đây là chiếc điện thoại chuyên để chụp ảnh Selfie dành cho những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng đáp ứng tốt các nhu cầu chơi game của người dùng với các tựa game đang hot hiện nay như Liên Quân Mobile, Rules Of Survival….

Trên đây là bài viết tìm hiểu về việc có nên mua điện thoại Mobiistar hay không khi đây là dòng điện thoại SmartPhone giá rẻ đang được rất nhiều người sử dụng phổ thông quan tâm cũng như muốn lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt có mức giá phù hợp.

Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều các thương điện thoại giá rẻ khác vô cùng hấp dẫn mà các bạn cũng có thể quan tâm, lựa chọn đã được 9Mobi.vn đề cập qua các bài viết có nên mua điện thoại Xiaomi, Huawei, Oppo…. để giúp bạn lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý với giá tiền mình bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button