Có nên mua điện thoại MEIZU

Các nhãn hàng điện thoại đến từ Trung Quốc luôn được nhiều người quan tâm, việc có nên mua điện thoại MEIZU là điều được khá nhiều người quan tâm khi nhà sản xuất thiết bị này vừa cho ra mắt những thiết bị di động từ cao cấp tới trung cấp vô cùng hấp dẫn với cấu hình cao, mức giá rẻ.

Bên cạnh những câu hỏi như có nên mua điện thoại Xiaomi, Huawei, Oppo… đến từ Trung Quốc thì các thiết bị MEIZU đã được 9Mobi.vn được khá nhiều quan tâm về tới vấn đề có nên mua điện thoại MEIZU một nhãn hàng khác khá là “kín tiếng” nhưng lại được nhiều người yêu công nghệ yêu thích.

Có nên mua điện thoại MEIZU hay không

Như các bạn đã biết đây nhãn hàng điện thoại MEIZU là một trong những dòng sản phẩm SmartPhone đến từ Trung Quốc đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay, vậy thì việc chọn mua điện thoại MEIZU có lợi ích và điểm trừ nào.

* Có nên mua MEIZU không

– Những điểm cộng khi mua điện thoại MEIZU

+ Bạn sẽ có cho mình một thiết bị có cấu hình cao so với các thiết bị có cùng tầm giá.

+ Hiệu năng thiết bị MEIZU luôn được đánh giá cao từ người yêu công nghệ.

+ Mức giá sở hữu thiết bị MEIZU “khá mềm” so với các thiết bị có cùng cấu hình trên thị trường.

– Những điểm trừ khi mua điện thoại MEIZU

+ Khó phân biệt các thiết bị MEIZU chính hãng, xách tay để có thể hưởng các quyền lợi, chính sách bảo hành thiết bị.

+ Phần mềm điện thoại MEIZU luôn bị coi là điểm yếu khi chưa tối ưu với các phần cứng mà bạn đang sử dụng.

* Thông tin về dòng sản phẩm MEIZU

– Về xuất xứ sản phẩm

MEIZU là hãng sản xuất điện thoại lớn tại Trung Quốc và có một vị thế nhất định tại thị trường này. Tuy nhiên hiện tai thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm điện thoại MEIZU này lại chưa có kênh phân phối chính thức như các nhãn hàng như Oppo, Huawei, Xiaomi đang trở nên phổ biến, vì vậy rất có nhiều người băn khoăn về việc có nên mua điệnt hoại MEIZU không.

– Về thiết kế

co nen mua dien thoai meizu 2

Khác với các thiết bị Smartphone đang phổ biến hiện nay chạy đua về thiết kế khiến thị trường điện thoại thông minh có rất nhiều các thiết bị giống nhau từ ngoại hình và thiết kế. Tuy nhiên với MEIZU họ sử dụng một ngôn ngữ thiết kế khá quen thuộc nhưng lại độc đáo khi có một đường viền thiết kế mỏng vừa đủ với một chiếc màn hình lớn để người dùng không gặp khó khăn trong việc sử dụng.

– Chất lượng sản phẩm

co nen mua dien thoai meizu 3

Về chất lượng sản phẩm luôn là điều rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên các thiết bị MEIZU sẽ làm bạn phải ngạc nhiên khi các thiết bị MEIZU luôn được chăm chút về chất lượng, độ hoàn thiện cao trong thiết kế cũng như độ ổn định hiệu năng của dòng sản phẩm này. Có chăng điểm trừ duy nhất mà các thiết bị MEIZU thường xuyên gặp phải đó chính là độ nóng cao (lên tới hơn 42 độ) khi bạn sử dụng thiết bị này liên tục để chơi game, giải trí….

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi được đặt ra có nên mua điện thoại MEIZU hay không khi mà nhà sản xuất thiết bị này đã cho ra mắt những mẫu điện thoại mới nhất của hãng về thị trường Việt Nam để cạnh tranh với các tên tuổi khác hiện nay.

Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều người dùng đang quan tâm về các thiết bị Oppo đã có rất nhiều đổi mới, cải tiến trong thiết kế, hiệu năng và mức giá vừa phải. Nếu như bạn đang đắn đo không biết có nên lựa chọn các thiết bị này hay không, vậy thì bài viết thảo luận có nên mua điện thoại Oppo không sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin sản phẩm mới của Oppo cũng như đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button