Game

Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess

Hiện nay trong Dota Auto Chess, chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN hay Goblin Mech đang là một trong những chiến thuật “meta” được nhiều người yêu thích cũng như đem lại tỷ lệ thắng rất cao trong thời gian gần đây, hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu về chiến thuật này nhé.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess hiện nay mà nhiều người chơi đang rất quan tâm. Trong đó chiến thuật Goblin hay chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess đang vô cùng mạnh mẽ và rất nhiều người muốn tìm hiểu.

Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess

* Tổng quan về chiến thuật GAMBLER GOBLIN

– Đây là chiến thuật chơi với các Chess thuộc hệ Goblin, khi bạn thu thập đủ 6 hero Goblin chúng ta sẽ được nhân 15 Giáp + 10 tốc độ hồi máu. Đây là một trong những đường chơi vô cùng “trâu” thích hợp với những ai muốn có cho mình một bộ chiến thuật “giá rẻ” nhưng lại đáp ứng được khả năng chống chịu tốt để dành được chiến thắng hiệu quả nhất.

– Đa số các vị tướng khi chơi chiến thuật Goblin đều thuộc danh sách 1$ và 2$ vì vậy người chơi Dota Auto Chess cần phải nắm chắc thông tin sắc xuất tỷ lệ các hero có thể xoay ra như sau:

chien thuat choi gambler goblin trong auto chess 2

* Cách chơi chiến thuật Goblin trong Auto chess

Bước 1 : Trong những Round đầu tiên (từ 1 đến 3) các bạn sẽ lần lượt lựa chọn toàn bộ các Goblin xuất hiện trong mỗi trận đấu này. Trong trường hợp khác, các bạn có thể ưu tiên lựa chọn các Hero theo thứ tự: Bounty Hunter (BH)≥Timbersaw>Tinker>Clockwerk

Bước 2 : Khi trận đấu đạt tới các Round 5/9/13 , thông thường chúng ta sẽ cần phải thực hiện lên Level để bổ sung lượng Chess có trên sân, tuy nhiên với chiến thuật GAMBLER GOBLIN trong Auto chess đây chính là những thời mà bạn cần roll.

chien thuat choi gambler goblin trong auto chess 3

+ Trong trường hợp Hero của bạn đã có 2 tướng Goblin 2 sao (hoặc hơn) và có khả năng thủ được chúng ta sẽ tiếp tục tích tiền mà không cần lên Level.

+ Với những ai chưa đủ ít nhất 2 tướng Goblin 2 sao hoặc chưa đủ để phòng thủ, hãy mạnh dạn Re-roll để có cho mình những Unit, vị tướng Goblin 2 sao như mong muốn, kèm theo các vị tướng hỗ trợ đi kèm.

Bước 3 : Tiếp theo đó, bắt đầu từ Round thứ 8 đến Round thứ 13 , các bạn sẽ sử dụng toàn bộ số tiền mà mình có được sau mỗi Round đấu để sử dụng Re-Roll , mục đich của điều này sẽ giúp bạn sở hữu cho mình các vị tướng 3 sao nhanh nhất trong giai đoạn đầu game.

chien thuat choi gambler goblin trong auto chess 4

Bước 4 : Sau Round 17, lúc này chúng ta đã có cho mình gần như đầy đủ các vị tướng Goblin 3 sao, bây giờ điều bạn cần làm đó chính là “tích tiền” để có thể lên 50 gold một cách nhanh nhất và tuyệt đối hạn Re-roll.

Lưu ý : TUYỆT ĐỐI KHÔNG NUÔI ALCHEMIST SỚM TRƯỚC KHI TECHIES XUẤT HIỆN! KHI BẠN ĐÃ LÊN LEVEL 8.

Bước 5 : Sau khi tích đủ 50 gold thì cố gắng up lvl để lên 8+ càng nhanh càng tốt, tại đây các bạn sẽ cần phải tìm vị tướng Goblin quan trọng nhất “Techies” cũng như xây dựng đội hình của mình với dàn sát thương phù hợp như Mage, Hunter…

* Những Hero đi kèm chiến thuật GAMBLER GOBLIN trong Auto chess

+ Anti-Mage (AM) : Lý do đơn giản để AM trở nên OP đó chính là AM thuộc Class Demon Hunter – Counter những con hàng cực hot của Species Demon (SF, QoP, CK, Doom) và khả năng đốt mana với Mana Break. Đây là vị tướng mà các “pro-player” sử dụng để chuyên chống Mage, Assasin team địch một cách hiệu quả.

+ Tiny – Tusky – Axe : Đây đều là những Unit Hero 1$ giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn ngay từ đầu game giống như Anti-Mage, đây đều là Chess giúp bạn có thể tăng khả năng chống chịu cũng như dễ dàng lên 2*.

+ Shadow Fiend – Razor – Crystal Maiden : Đây đều là những vị tướng có khả năng hỗ trợ có khả năng gây sát thương diện rộng (AOE) được yêu thích nhất hiện nay cũng như càn quét định chỉ trong một vài nốt nhạc.

* Những lưu ý khi chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess

– Đầu tiên bạn nên biết khi nào khi nào bạn lên level nếu như bạn không up EXP cũng như nắm bắt thời điểm nào cần roll và thời điểm nào nên tích tiền ở những Round đấu ở giai đoạn đầu trò chơi.

– Hạn chế của chiến thuật này đó chính là: lượng Gold trong bạn lúc nào cũng ở trong trạng thấi báo động và khá thiếu damage nếu chỉ chơi Goblin “thuần” ở giai đoạn giữa game, vì vậy bạn cần phải tìm những vị tướng hỗ trợ damge AOE là tốt nhất.

– Việc bạn sử dụng 6 Goblin ở Level 8 khiến chúng ta sẽ không đủ chỗ để sử dụng các vị tướng khác, vì vậy các bạn cần phải cân nhắc việc sắp xếp đội hình chiến thuật hợp lý để có thể phòng thủ mà không nhất thiết phải đủ cả 6 Goblin.

– Tốt nhất nên full 6 goblin ở lvl 9 khi đó bạn có thể kẹp 3 mage + 6 mech. Việc sau đó bạn có thể làm đó là up 10 với một số lựa chọn như Disruptor/Kunkka/Medusa/Tide.

– Để chiến thắng, các bạn cần phải nắm bắt đội hình của đối phương có gì để có kế hoạc Counter – khắc chế hợp lý.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess, hy vọng đây sẽ là chiến thuật giúp người dùng có thể nhanh chóng có cho mình thứ hạng tốt hơn trong mỗi trận đấu.

Ngoài ra, hiện nay khi người chơi Auto Chess, chúng ta có thể bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Auto Chess dễ dàng thông qua bài viết cùng tên đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cùng tên để bạn tìm hiểu sâu hơn về tựa game đang được rất nhiều người yêu thích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page