Check IMEI iPhone, Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng


iPhone/iPad là dòng điện thoại, máy tính bảng được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay nhưng ít ai nắm được chi tiết cách Check IMEI iPhone kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng. Việc check IMEI iPhone , Ipad cực kỳ hữu ích nhất là khi điện thoại của bạn gặp sự cố cần mang đi bảo hành. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chính xác nhất, các bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi chi tiết nhé.

Hiện nay, điện thoại iPhone là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng mà còn bởi tính năng cao cấp và luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ nhà sản xuất. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính hãng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí phòng khi trong trường hợp mua iPhone, iPad cũ hay trường hợp máy bị trục trặc mà bạn muốn mang máy đi bảo hành bạn vẫn biết được máy còn thời hạn bảo hành hay không?

>> Xem thêm: Cách khóa bàn phím laptop đầy đủ nhất đơn giản nhất

Check IMEI iPhone chính hãng dễ dàng

Cách Check IMEI iPhone chính hãng:

Để kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone thì bắt buộc điện thoại của bạn phải là điện thoại chính hãng. Cách kiểm tra cực đơn giản như sau:

Bước 1: Xem số IMEI trên máy bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06#, hay các bạn vào mục Thông tin trong phần Cài đặt để copy cho tiện.

Cách check IMEI iPhone

Bước 2: Mở trình duyệt Safari hoặc truy cập vào trang web kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại iphone sau: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI vào trang như hình > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Cách check IMEI iPhone

Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, còn nếu hiện Expried là đã hết hạn bảo hành của Apple.

Cách check IMEI iPhone

Rất đơn giản và dễ dàng để bạn kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại iPhone của mình phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhanh chóng nhé! Nếu bạn muốn check kiểm tra thời gian bảo hành thiết bị iPhone, ipad, ipod hoặc các thiết bị tai nghe chỉ cần làm theo hướng dẫn trên sẽ đảm bảo chắc chắn thành công 100%.

Tham khảo: Cách cài nhạc chuông cho iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button