Hỏi Đáp

Chế độ lái xe an toàn S Bike là gì?


Được tích hợp trong những mẫu smartphone Samsung mới nhất, chế độ S Bike sẽ giúp người dùng an toàn hơn khi tham gia giao thông. Vậy S Bike là gì, có những đặc điểm gì nổi bật? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau của Happy Home VN!

Chế độ S Bike là gì?

S Bike được gọi là chế độ lái xe an toàn, được tích hợp trên Samsung Galaxy (phiên bản 2016) có chức năng lọc các cuộc gọi khẩn cấp, giúp người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng khi lái xe, điện thoại sẽ không đổ chuông trong lúc lái xe giúp tăng tính an toàn và giảm thiểu tai nạn.

Giao diện của chế độ lái xe an toàn S Bike

Chế độ S Bike hoạt động như thế nào?

Khi bạn kích hoạt chế độ S Bike trên điện thoại Samsung, thì điện thoại sẽ:

+ Không thông báo, đổ chuông với bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ bên ngoài khi đang chạy xe.

+ Tất cả các cuộc gọi của người gọi đến, sẽ được máy trả lời tự động và người gọi sẽ được yêu cầu nhấn phím 1 nếu muốn gọi khẩn cấp cho bạn, sau đó bạn mới nhận được cuộc gọi từ họ (điện thoại sẽ đổ chuông).

+ Tăng cường độ lớn của âm thanh khi đổ chuông (trường hợp nhận cuộc gọi khẩn cấp từ người khác).

+ Tự động gửi tin nhắn thông báo đang lái xe cho người gọi tới (lưu ý chỉ có những người được lưu trong danh sách nhận tin nhắn tự động trong chế độ S Bike mới nhận được tin nhắn).

Có 1 lưu ý nữa là bạn không thể sử dụng được tai nghe khi kích hoạt chế độ S Bike.

Nếu những người trong danh sách nhận tin nhắn tự động, gọi đến trong lúc bạn đang lái xe, S-Bike sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo bạn đang bận.

Nếu những người trong danh sách nhận tin nhắn tự động, gọi đến trong lúc bạn đang lái xe, S Bike sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo bạn đang bận.

Bật chế độ S Bike như thế nào?

Cách 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn vuốt từ trên xuống —> sau đó chọn chế độ S BikeChế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

Cách 2: Nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 5 giây —> chọn chế độ S Bike

Chế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

Tắt chế độ S Bike như thế nào?

Để tắt chế độ S Bike, bạn nhấn giữ phím có hình chiếc xe máy trong khoảng 3 giây là có thể tắt được chế độ này.

Chế độ lái xe an toàn S Bike là gì?

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về chế độ S Bike trên dế yêu của mình. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với Happy Home VN bạn nhé!

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button