Cập nhật Free Fire OB25, thêm nhân vật và trợ thủ mới

Bản cập nhật Free Fire OB25 được bổ sung thêm nhân vật và trợ thủ mới, sẽ chính thức “đổ bộ” trên các server toàn cầu cho người chơi vào cuối tháng này. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết các nhân vật cũng như tính năng trong bản cập nhật này nhé.

OB25 là bản cập nhật Free Fire lớn tiếp theo, dự kiến được triển khai cho tất cả người chơi vào cuối tháng này. Ngay từ giờ người chơi đã có thể đăng ký và trải nghiệm sớm các tính năng, nhân vật và trợ thủ mới trong game thông qua máy chủ thử nghiệm Advance Server.

Free Fire OB25 có gì nổi bật?

1. Nhân vật Snowelle hoàn toàn mới

Với bản cập nhật Free Fire OB25, Garena bổ sung thêm nhân vật Snowelle hoàn toàn mới. Trong game, Snowelle là Kỹ sư công nghệ Nano 25 tuổi, có khả năng vô hiệu hóa kỹ năng chủ động của đối thủ, hạn chế đối thủ chuyển EP thành HP trong một khoảng thời gian cụ thể.

ban cap nhat free fire ob25 co gi moi

Ngoài ra còn có 2 nhân vật mới trong phiên bản Free Fire OB25 này đó là Sori và Dua. Đây được biết là 2 chị em sinh đôi. Để tìm hiểu về nhân vật này bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

2. Thú cưng Brabuíno mới

Ngoài nhân vật Snowelle, OB25 còn xuất hiện thêm cả thú cưng Brabuíno mới, được trang bị kỹ năng có tên Helping Hand. Người chơi sở hữu trợ thủ này có thể ném bom khói Grenade, Flash, Gel và Smoke Grenade ở khoảng cách xa hơn.

nhung diem moi trong free fire ob 25

3. Vũ khí mới: Kriss Vector

Cha đẻ Free Fire, Garena đang lên kế hoạch mang Kriss Vector trở lại trong bản cập nhật Giáng sinh. Khẩu SMG có độ giật thấp, giúp người chơi điều khiển hỏa lực tự động ở cự ly gần dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của Kriss Vector là tỷ lệ sát thương thấp hơn và băng đạn nhỏ, chỉ 19 viên.

free fire ob 25 co nhung gi moi

Cập nhật Free Fire OB25, thêm nhân vật và trợ thủ mới

Hiện tại Garena chưa thông báo về ngày phát hành Free Fire OB25 chính thức cho người chơi toàn cầu. Nhiều khả năng bản cập nhật sẽ được triển khai vào cuối tháng 11, đầu tháng 12.

Tuy nhiên ngay từ giờ người chơi đã có thể đăng ký chơi Free Fire OB25 trên máy chủ thử nghiệm Advance Server và trải nghiệm sớm.

Link tải Free Fire cho điện thoại:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua cho bạn các nhân vật, trợ thủ và vũ khí mới trong bản cập nhật Free Fire OB25. 9mobi.vn sẽ cập nhật phiên bản game chính thức ngay khi có sẵn. Vì vậy đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button