Thủ Thuật

Camera Story mới của Instagram khiến nó ngày càng giống với Snapchat

Người đứng đầu của Instagram mới đây vừa thông báo họ đã phát hành camera mới cho tính năng Story, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sắp xếp các hiệu ứng và bộ lọc. Tuy nhiên, camera mới này được cho là khá giống với camera của Snapchat.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu năm 2016, các tính năng của Instagram Stories đã có khá nhiều điểm tương tự so với Snapchat. Hôm nay, người đứng đầu Instagram – Adam Mosseri – đã thông báo họ đang phát hành một cập nhật camera mới cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và sắp xếp các hiệu ứng và bộ lọc. Rõ ràng là họ vẫn làm rất tốt sau khi đã loại bỏ bảng tin theo dõi và thêm vào chế độ nền tối. Mặc dù bạn có thể thấy một vài điểm đặc biệt ở camera mới, nhưng về cơ bản, nó vẫn rất giống với Snapchat.

Camera Story mới của Instagram khiến nó ngày càng giống với Snapchat

– Download Instagram cho Android

– Download Instagram cho iPhone

Cũng có một vài tính năng mới khác như chế độ Sáng tạo (Create mode), nơi mà bạn có thể sử dụng các nhãn dán tương tác mà không cần phải chụp ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng GIF làm hình nền cho Story tiếp theo của bạn. Những tính năng này hiện đã có sẵn, vậy nên hãy đảm bảo bạn là người đầu tiên trải nghiệm chúng nhé.

Nếu chưa biết cách đưa nhạc vào Instagram Stories, các bạn tham khảo cách chèn nhạc vào Instagram Stories tại đây.

Tham kahro thêm cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram tại đây.

Mới đây Windows 10 Preview cho phép thực hiện cuộc gọi Android bằng máy tính cá nhân. Theo đó Microsoft vừa thông báo phát hành phiên bản Windows 10 Insider Preview, cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi từ máy tính cá nhân. Tuy nhiên, đây là một tính năng mới và còn nhiều rủi ro. Do vậy, bạn không nên thử sử dụng nếu chỉ có duy nhất một máy tính để làm việc.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page