Thủ Thuật

Cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ làm nhạc chuông iPhone

Cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ làm nhạc chuông iPhone sẽ là chủ đề trong bài viết này để giúp các bạn có thể nhanh chóng có cho mình bản nhạc chuông bài hát Những Kẻ Mộng Mơ đang vô cùng “hot” trong những ngày vừa qua khi ca khúc này được chính thức ra mắt.

Cách tạo nhạc chuông trên iPhone luôn là điều được rất nhiều người quan tâm, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện việc cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ làm nhạc chuông iPhone để bạn có cho mình những giai điệu mà mình yêu thích.

Cài nhạc chuông Những Kẻ Mộng Mơ trên iPhone

Để thực hiện việc cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ trên iPhone làm nhạc chuông, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download iTunes.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành tải bản nhạc chuông Những Kẻ Mộng Mơ cho iPhone tại đây: Download Nhạc chuông Những Kẻ Mộng Mơ.

Bước 3 : Khi đã tải xong file nhạc chuông cũng như công cụ iTunes về máy tính. Chúng ta sẽ thực hiện việc kết nối điện thoại iPhone với máy tính đã được cài đặt công cụ iTunes.

Bước 4 : Lúc này, khi thiết bị iPhone đã được nhận dạng bởi công cụ iTunes, tại giao diện công cụ này, chúng ta sẽ ấn chọn mục tên iPhone ở phía tay trái như hình dưới.

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 2

– Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tones từ mục tên iPhone để truy cập tới phần quản lý nhạc chuông thiết bị.

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 3

– Tiếp theo đó, để có thể cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ làm nhạc chuông iPhone, chúng ta sẽ truy cập tới thư mục có chứa bản nhạc chuông mà chúng ta đã tải về ở trên, và tại đây chúng ta sẽ “kéo” bản nhạc này vào giao diện iTunes .

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 4

Bước 5 : Khi trên iTunes đã nhận diện được bản nhạc chuông mà bạn đã kéo vào như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thiết bị ở phía trên giao diện công cụ iTunes.

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 5

Bước 6 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thông tin về chiếc iPhone đã kết nối với máy tính. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tones xác nhận Sync để tiến hành chép nhạc chuông vào iPhone.

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 6

– Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một vài giây để bnạ có thể thực hiện cài nhạc chuông Những Kẻ Mộng Mơ trên iPhone của mình.

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 7

Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ sử dụng tới thiết bị iPhone của mình.

Bước 7 : Tại màn hình chính điện thoại, để thực hiện cài nhạc chuông Những Kẻ Mộng Mơ trên iPhone chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Âm thanh (Sound).

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 8

Bước 8 : Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhạc chuông (Ringtones), chúng ta sẽ thấy bản nhạc chuông Những Kẻ Mộng Mơ mà chúng ta vừa copy vào điện thoại đã xuất hiện, và chúng ta chỉ việc ấn chọn để xác nhận sử dụng bản nhạc chuông này.

cai bai hat nhung ke mong mo lam nhac chuong iphone 9

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ làm nhạc chuông iPhone dành cho những ai đang hâm mộ ca sĩ thể hiện bài hát này cũng như có cho mình một bản nhạc chuông ý nghĩa phù hợp với tâm trạng của mình.

Trước đó, 9Mobi.vn đã nhận được nhiều thắc mắc về việc tạo nhạc chuông trên iPhone thông qua ứng dụng Zing MP3. Cụ thể việc sử dụng tính năng cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho iPhone có thể thực hiện được hay không, câu trả lời cũng đã được 9Mobi.vn cập nhật đầy đủ trong bài viết này để bạn đọc, người quan tâm tới vấn đề này có thể nhanh chóng có được câu trả lời như mong muốn và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page