Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn thật sự rời xa mạng xã hội này cũng như tập trung hơn vào công việc, cuộc sống thật của mình thay vì mất nhiều giờ liền với Facebook và làm việc không hiệu quả.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách khoá Facebook vẫn dùng được Messenger. Tuy nhiên với những ai thật sự không còn nhu cầu sử dụng mạng xã hội này, chúng ta có thể lựa chọn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại

Để thực hiện cách xoá nick Facebook vĩnh viễn trên Android, iPhone chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ xoá tài khoản Facebook của chính Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi các bạn đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn tài khoản Facebook cũng như đăng nhập tài khoản mà các bạn sẽ xoá vĩnh viễn trên Android, iPhone của mình.

cach xoa tai khoan facebook vinh vien 2

Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập tài khoản Facebook này trên trình duyệt, các bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Facebook vào trình duyệt.

Bước 3 : Sau khi chúng ta ấn chọn xác nhận Đăng nhập , hệ thống sẽ thông báo về xác nhận xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại của chúng ta. Lúc này các bạn cần phải ấn chọn vào mục Mật khẩu nhập lại pass Facebook một lần nữa .

cach xoa tai khoan facebook vinh vien 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Gửi . Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo lên lịch xoá tài khoản Facebook. Trong vòng 14 ngày nếu như bạn không đăng nhập lại vào Facebook, hệ thống sẽ tự động xoá tài khoản Facebook này vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan facebook vinh vien 4

– Ngoài ra, nếu như trong quá trình bạn vô tình đăng nhập nhầm vào Facebook, hệ thống Facebook sẽ thông báo tới bạn việc có tiếp tục muốn xoá tài khoản Facebook này hay không như hình dưới.

cach xoa tai khoan facebook vinh vien 5

Ấn chọn Xác nhận Xoá để hệ thống đăng xuất tài khoản này và tiếp tục quá trình lên lịch xoá tài khoản.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người tìm kiếm cũng như thắc mắc tới 9Mobi.vn trong thời gian gần đây khi họ đã không còn muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook này nữa.

Bên cạnh đó, nếu như sau 14 ngày bạn không đăng nhập Facebook và hệ thống đã xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn mà các bạn có nhu cầu lấy lại tài khoản của mình. 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn khôi phục tài khoản bị Facebook xóa. Hy vọng phương án này sẽ giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản này khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button