Thủ Thuật

Cách xem top trending Twitter trên thế giới và Việt Nam

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, mọi thông tin mới nhất, nóng nhất diễn ra trong nước và trên thế giới thậm chí tại khu vực đang sinh sống sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng thông qua mạng xã hội này với tính năng Top Trending, bạn đã biết cách xem top trending Twittter trên thế giới và Việt Nam như thế nào chưa?

Ngoài Facebook thì Twitter là mạng xã hội lớn thứ 2 giúp bạn cập nhật nhanh chóng những thông tin, chủ đề mới, nóng bỏng nhất đang diễn ra trong và ngoài nước. Nếu chưa biết cách để xem top trending Twitter trên thế giới và Việt Nam các bạn có thể theo dõi ngay bài viết sau đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

Hướng dẫn xem top trending Twitter trên thế giới và Việt Nam

Các bạn cần cập nhật ứng dụng Twitter phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây.

– Download: Twitter cho Android

– Download: Twitter cho iPhone

1. Hướng dẫn xem top trending Twitter trên thế giới

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Twitter, bạn chọn vào biểu tượng kính lúp để đi đến chức năng tìm kiếm –> Cửa sổ tiếp hiện ra bạn chọn vào biểu tượng Bánh răng cưa

cach xem top trending twitter

Bước 2: Tiến hành vô hiệu hóa chức năng Chủ đề phổ biến cho bạn bằng cách kéo chấm tròn sang bên trái. Mục Vị trí chủ đề phổ biến sẽ được hiển thị ra ngay sau đó, bạn tiến hành kích chọn vào.

cach xem top trending twitter tren the gioi

Bước 3: Chọn ngay vào dòng đầu tiên Worldwide . Nếu không xuất hiện bạn có thể nhập vào ô tìm kiếm với nội dung: Worldwide và tìm.

cach xem top trending twitter tai viet nam

Như vậy là bạn đã có thể xem top trending Twitter trên thế giới rồi đó. Nhấn phím quay trở lại để đi đến mục Toàn thế giới Xu hướng . Những thông tin nóng hổi nhất, mới nhất trên thế giới sẽ được hiển thị qua cách hashtag (#…) và các từ khóa. Để xem những thông tin đó bạn kích chọn vào mục tương ứng.

cach xem top trending twitter tai trung quoc

cach xem top trending twitter tai han quoc

2. Hướng dẫn xem top trending Twitter tại Việt Nam

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng kích chọn vào biểu tượng kính lúp –> Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa –> Vô hiệu hóa chức năng Chủ đề phổ biến cho bạn –> Kích chọn vào Vị trí chủ đề phổ biến.

cach xem top trending twitter tai nhat ban

Bước 2: Tiến hành nhập vào ô tìm kiếm với nội dung: vi –> Nhấp chọn vào dòng Vietnam nằm ngay phía bên dưới.

tai twitter cho android

Top trending Twitter tại Việt Nam sau đó sẽ được hiển thị tại cửa sổ Vietnam xu hướng . Toàn bộ thông tin mới nhất sẽ được biểu thị thông qua các hashtag hoặc các từ khóa. Muốn xem những thông tin nào thì bạn kích chọn vào mục tương ứng.

tai twitter cho iphone

Như vậy 9mobi.vn đã vừa hướng dẫn đến các bạn cách xem top trending Twitter trên thế giới và Việt Nam. Giờ đây bạn có thể cập nhật các thông tin, chủ đề nóng trong và ngoài nước nhanh chóng nhất thông qua tính năng này trên mxh Twitter.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn tải video trên mạng xã hội này về điện thoại, bạn có thể tham khảo cách Tải video trên Twitter về điện thoại Android và iPhone để thực hiện nhé.

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page