Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại ?

Để có thể thực hiện cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại người dùng sẽ cần phải thao tác như thế nào, nhất là hiện nay giao diện ứng dụng Facebook đã được thay đổi rất nhiều khiến một số người sử dụng mới chưa thể nắm bắt được các thao tác thực hiện điều này, tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết được 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây, bạn có thể xem nhật ký hoạt động Facebook trên trang cá nhân của mình một cách dễ dàng.

Mạng xã hội Facebook đang là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay trên các thiết bị Android, iPhone. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm, khám phá các tính năng trên ứng dụng này luôn được nhiều người yêu thích và quan tâm, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại .

Tại sao cần xem nhật ký hoạt động trên Facebook ?

+ Xem lại những tương tác của mình đối với bạn bè, người dùng khác 

+ Dễ dàng tìm lại những bình luận, lượt like trên hình ảnh, status của bạn bè nhiều ngày trước đó và có thể xóa đi nếu muốn

+ Đây cũng là cách bạn phát hiện ra những biểu hiện bất thường trong tài khoản: Tự động tương tác, thả tim, like, bình luận…với những bài đăng khác mặc dù bạn không thực hiện việc làm này. Từ đó sẽ có những biện pháp kịp thời như: Đổi mật khẩu, tăng mức độ bảo mật cho tài khoản. 

 

Hướng dẫn xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại

Bước 1: Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất hiện nay tại đây:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng mạng xã hội này sau khi đã cập nhật thành công. Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thêm dấu 3 gạch ngang như hình dưới.Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Truy cập trang cá nhân biểu tượng người dùng để có thể thực hiện cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại Android, iPhone.Bước 4: Để có thể xem nhật ký hoạt động Facebook tại giao diện trang Facebook cá nhân, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.– Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, ấn chọn vào mục tùy chọn Nhật Ký Hoạt Động này.Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xem nhật ký hoạt động Facebook  mà bạn muốn tìm kiếm hoạt động mà mình quan tâm.

Trên đây là cách xem lại nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại, với cách thực hiện như trên người dùng có thể theo dõi, quản lý và xóa bình luận, bỏ like, hủy chia sẻ… với những hoạt động gần đây cũng như các hoạt động cách đây rất nhiều ngày tháng. Đây cũng chính là bước đầu tiên mã chúng tôi hướng dẫn trong bài viết mẹo xóa bình luận Facebook nhanh được thực hiện trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button