Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội giúp bạn có thể kết bạn và trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Bạn đã gửi lời mời kết bạn trên Facebook đến rất nhiều người nhưng sau đó lại hủy kết bạn với họ và trong số đó chẳng may có người quen của mình vậy làm thế nào để xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook? Hãy cùng theo dõi cách tìm lại bạn đã xóa trên Facebook trong bài viết dưới đây nhé.

Danh sách những người bị bạn “nghỉ chơi” trên Facebook từ nhiều năm trước cũng sẽ được Facebook lưu trữ lại. Bạn có thể thiết lập các khoảng thời gian, mốc thời gian khác nhau để việc xem lại danh sách bạn bè đã xóa trên Facebook trở nên nhanh hơn. Chỉ với 5 bước thực hiện mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây là bạn đã có thể tra cứu thông tin này nhanh chóng.

Hướng dẫn xem lại bạn bè đã xóa trên Facebook

Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất về điện thoại đang sử dụng theo đường dẫn bên dưới đây:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ->Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

xem lai danh sach huy ket ban tren facebook

Tiếp đến bạn chọn vào dòng Cài đặt nằm ngay phía bên dưới -> Kéo xuống và chọn Tải thông tin của bạn xuống.

huy ket ban tren facebook

Bước 3: Tiến hành bỏ tích hết các ô và chỉ tích chọn duy nhất vào ô Bạn bè . Kéo xuống dưới bạn thiết lập các thông tin như sau:

Khoảng ngày: Tất cả dữ liệu của tôi

Định dạng: HTML

Chất lượng phương tiện: Cao

Sau khi thiết lập xong, bạn chọn vào Tạo File

xem lai danh sach ban be da huy tren facebook

Ngồi chờ cho Facebook tạo bản sao thông tin, quá trình hoàn tất, bạn nhấn vào Tải Xuống ->Lựa chọn trình duyệt trên điện thoại cần tải File Facebook này về (Khi mở trình duyệt nếu yêu cầu đăng nhập tài khoản thì bạn đăng nhập)

xem lai danh sach ban be da xoa tren facebook

Bước 4: Tải ứng dụng hỗ trợ giải nén file theo đường dẫn bên dưới:

=> Link tải RAR cho Android

Bước 5: Tại giao diện chính của ứng dụng RAR, bạn chọn ngay vào ô đầu tiên có mũi tên màu xanh ->Tìm đến thư mục trình duyệt ở bước 3 mà bạn chọn để tải file Facebook xuống. (Như ví dụ ở đây 9mobi.vn chọn trình duyệt UCBrowser nên sẽ tìm đến mục UCDownload)

cach xem ai da huy ket ban voi minh tren facebook

Tiếp theo chọn vào file Facebook vừa tải xuống (Có định dạng Facebook….Zip) -> Nhấn chọn vào dòng có tên Index.html

khoi phuc lai ban be da xoa tren facebook

Tiến hành lựa chọn trình duyệt để mở file Facebook này lên -> Chọn vào mục Bạn bè đã xóa

tim lai ban be da huy ket ban tren facebook

Ngay lập tức danh sách hủy kết bạn trên Facebook, danh sách bạn bè đã xóa trên Facebook ở tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ra ngay sau đó.

cach khoi phuc ban be da xoa tren facebook

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook. Để biết ai đã hủy kết bạn Facebook với bạn, tham khảo cách xem người hủy kết bạn và chặn bạn trên Facebook để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button