Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô

Ngày 20/11 đang đến gần, đây là lúc những em học sinh, học trò cũ muốn gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo đã dạy dỗ trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, nếu như chưa biết cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp lễ đặc biệt này, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

Ngày 20/11 hàng năm luôn là dịp mà các thế hệ học sinh hướng về thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đưa chúng ta đến bến bờ trí thức. Sẽ không gì tuyệt vời bằng việc gửi những lời chúc hay và ý nghĩa đến quý thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này.

4 bước viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô

Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô

Các bạn có thể tải ảnh minh họa bên dưới đây để thực hiện giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 2

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt về điện thoại để có thể viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô.

– Download: PicsArt cho Android

– Download: PicsArt cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng PicsArt trên điện thoại, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào biểu tượng dấu + -> Chọn vào chức năng Tất cả Ảnh.

cach viet loi chuc 20 11 len anh

Tiến hành lựa chọn ảnh bên trên hoặc ảnh bạn mong muốn viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô.

huong dan viet loi chuc 20 11 len anh

Bước 3: Các bạn di chuyển thanh công cụ của ứng dụng PicsArt cho đến khi xuất hiện chức năng Chữ với biểu tượng T thì bạn kích chọn vào đó.

huong dan viet loi chuc 20 11 len anh chuc mung thay co giao

Sau đó bạn tiến hành nhập những lời chúc 20/11 ý nghĩa lên ảnh, sau khi nhập xong bạn lựa chọn vào dấu tích V để sang bước tiếp theo.

huong dan lam thiep chuc mung 20/11

Bước 4: Các bạn có thể điều chỉnh các kiểu chữ khác nhau bằng việc chọn vào mục Phông chữ . Như ví dụ ở đây, 9mobi.vn sẽ sử dụng kiểu chữ: Meddon.

Tiếp đến, để cho kích thước chữ to hơn, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên 2 chiều và kéo đến mức mong muốn.

huong dan lam thiep 20/11 chuc mung thay co giao

Tiếp theo bạn có thể thay đổi màu cho chữ bằng việc chọn vào mục Màu sắc . Để làm màu chữ giống với màu nền ảnh, 9mobi sẽ lựa chọn màu hồng. Các bạn cũng có thể chỉnh sửa các nét chữ được to và đậm hơn bằng việc chọn vào mục Đường nét . Như ở đây 9mobi sẽ để là 0 để nét chữ giữ nguyên với phông chữ nguyên bản.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 8

Ngoài ra các bạn có thể chỉnh thêm các hiệu ứng khác như Độ mờ đục, hòa trộn, vùng tối…để bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn. Sau khi đã thiết lập ưng ý, bạn chọn vào biểu tượng dấu tích V.

Bước 5: Tại cửa số tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng hình mũi tên -> Nhấn vào Lưu.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 9

Các bạn chọn vào Lưu một lần nữa. Sau đó, các bạn có thể chia sẻ bức ảnh vừa viết lời chúc 20/11 lên các ứng dụng khác như Facebook, Messenger…Còn nếu không có nhu cầu, các bạn chọn vào xong để kết thúc việc viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 10

Ảnh sau khi bạn lưu sẽ nằm bên trong mục thư viện của điện thoại.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 11

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô. Để có thêm những lời chúc hay gửi đến thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này, các bạn có thể tham khảo bài viết những. Lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button