Thủ Thuật

Cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone, không bị làm phiền bởi các số lạ

Để giúp bạn có thể không bị làm phiền bởi các số lạ gọi tới, cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể tập trung vào công việc mỗi khi thiết bị nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ mà không bị ảnh hưởng gì cả, không những vậy với cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone này còn giúp người dùng có thể loại bỏ các âm thanh thông báo gửi về từ các ứng dụng nữa đấy.

Nếu như trước kia để thực hiện việc không bị làm phiền bởi các cuộc gọi trên iPhone chúng ta thường sử dụng giải pháp đó chính là chặn các cuộc gọi, việc chặn cuộc gọi trên iPhone sẽ giúp bạn chặn được các cuộc gọi từ thuê bao lạ tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian để thực hiện từng số một, còn cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone, cũng như không bị làm phiền bởi các số lạ gọi tới dưới đây lại vô cùng nhanh chóng.

Không bị làm phiền bởi các số lạ – cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone.

Hướng dẫn cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone

Cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính.

tranh cac cuoc goi la tren iphone

Bước 2: Tiếp đó các bạn ấn chọn mục Không làm Phiền (Do not Disturb) để thực hiện cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone.

chan cac so la tren iphone

Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn kích hoạt Thủ công (Manual) như hình dưới.

cach chan so tren iphone

Tại đây khi bạn kích hoạt tính năng này thiết bị sẽ tránh các cuộc gọi lạ trên iphone cũng như các cacsnhr báo trong khi khóa đồng thời tắt tiếng của các thông báo này.

Bước 4: Tiếp đó để thiết lập việc tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone chúng ta ấn chọn Cho phép cuộc gọi từ (Allow Calls From).

cach chan so tren iphone

Bước 5: Sau đó để có thể thiết lập chặn toàn bộ các số lạ trên thiết bị chúng ta chỉ việc ấn chọn Tất cả liên hệ (cho phép các liên lạc đã được lưu danh bạ gọi tới).

cach tranh cuoc goi la tren iphone

Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn Mục yêu thích (Favorites) để giới hạn số người có thể thực hiện cuộc gọi hoặc chọn Không có ai (No one) để chặn tất cả các cuộc gọi trên thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong cách tránh các cuộc gọi lạ trên iPhone rồi đấy, hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp cho các bạn có thể không bị làm phiền bởi các số lạ mỗi khi gọi tới thiết bị của mình nữa, bên cạnh đó nếu như bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel có thể dùng ứng dụng Chống làm phiền trên iPhone, với ứng dụng Chống làm phiền cho iPhone này sẽ giúp các bạn có thể thực hiện chặn các cuộc gọi hoặc SMS không mong muốn từ các thuê bao khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page