Thủ Thuật

Cách tra cứu tiền điện online bằng điện thoại

Với những ai đang quan tâm muốn tra cứu tiền điện online bằng điện thoại để nắm bắt được số tiền điện mà mình sẽ phải chi trả, thì các bạn có thể thực hiện theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tra cứu tiền điện online bằng điện thoại, đây là điều mà nhiều người sử dụng quan tâm hiện nay để nắm bắt tình hình sử dụng điện của mình và có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn hay thanh toán kịp thời.

Hướng dẫn tra cứu tiền điện online bằng điện thoại

Để có thể dễ dàng kiểm tra tiền điện trên Android, iPhone chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web để tiến hành đăng nhập vào địa chỉ tra cứu tiền điện online tại các khu vực sau:

– Tra cứu tiền điện Online Tổng công ty điện lực Hà Nội TẠI ĐÂY

– Tra cứu tiền điện Online Tổng công ty điện lực TP. HCM TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ thấy một màn hình đăng nhập. Tại ví dụ này 9Mobi.vn thực hiện việc tra cứu tiền điện Online tổng công ty điện lực Hà Nội. Tại đây các bạn sẽ nhập thông tin như sau:

cach tra cuu tien dien online bang dien thoai 2

+ Tên đăng nhập : Bạn sẽ đăng nhập mã khách hàng đã được in trên hoá đơn tiền điện hàng tháng.

+ Mật khẩu : Nếu như bạn đăng nhập lần đầu vào hệ thống tra cứu tiền điện Online trên điện thoại tại đây, mật khẩu đăng nhập sẽ là sẽ là mã khách hàng (đối với Tổng công ty điện lực Hà Nội )

Lưu ý : Đối với các bạn ở truy cập Tổng công ty điện lực TP. HCM các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản tra cứu tiền điện trên điện thoại.

cach tra cuu tien dien online bang dien thoai 3

Bước 3 : Sau khi nhập xong các thông tin cần thiết, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng nhập để tra cứu tiền điện online bằng điện thoại.

cach tra cuu tien dien online bang dien thoai 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận các thông tin mà bạn đã nhập ở trên, nếu các thông tin này đều chính xác và hợp lệ, một bảng thông tin về hóa đơn điện tử xuất hiện, thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng, mức tiêu thụ điện năng, giá thành và thời hạn thanh toán…

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để tra cứu tiền điện online bằng điện thoại Android, iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về thủ thuật này cũng như làm sao để biết được hoá đơn tiền điện hàng tháng của mình.

Ngoài ra, trước đó 9Mobi.vn cũng đã giới thiệu với các bạn về cách tra cứu tiền điện qua Facebook Messenger. Tuy đây chỉ là tính năng thử nghiệm nhưng lại được rất nhiều người quan tâm và đây cũng là cách dễ dàng hơn để bạn có thể kiểm tra tiền điện hàng tháng nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page