Cách tìm lại AirPods bị mất cực nhanh

Một trong những nhược điểm mà tai nghe AirPods gặp phải đó chính là dễ bị thất lạc trong quá trình sử dụng, vấn đề này hiện nay không còn là mối lo lắng của người dùng nữa khi đã được giải quyết bằng tính năng Find My AirPods được trang bị trên iPhone, nếu bạn đang bị rơi mất phụ kiện này mà không biết chúng ở đâu, hãy tham khảo cách tìm lại AirPods bị mất cực nhanh trong bài viết bên dưới đây.

Tính năng tìm laij AirPods bị mất trên iPhone sẽ không hoạt động nếu như phụ kiện tai nghe này đã hết cạn pin, nằm ngoài phạm vi kết nối với điện thoại hoặc đang nằm trong hộp đựng đã đóng nắp. Do đó bạn cần lưu ý những điều kiện này trước khi thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Cách xác định vị trí tai nghe AirPods Bluetooth của iPhone bị thất lạc

Cách tìm lại AirPods bị mất cực nhanh

Nội dung bài viết:

1. Cách xác định vị trí tai nghe AirPods

2. Phát âm thanh trên tai nghe AirPods

1. Cách xác định vị trí tai nghe AirPods

Bước 1: Mở ứng dụng Find My trên điện thoại iPhone đang sử dụng

Bước 2: Cửa sổ kết tiếp, bạn hãy nhấn vào Devices (Thiết bị) –> Phụ kiện AirPods sẽ hiển thị ra ngay sau đó.

Bước 3: Vị trí của AirPods lúc này sẽ được xuất hiện, đây là địa điểm cuối cùng mà iPhone của bạn được kết nối với chúng. Để truy tìm phụ kiện này đang ở đâu, bạn nhấn vào Direction (Điều Hướng)

cach tim lai airpods bi mat

Bước 4: Nhấn GO và đi theo những chỉ dẫn để tới được vị trí này.

cach tim lai airpods bi that lac

2. Phát âm thanh trên tai nghe AirPods

Khi xác được địa điểm của tai nghe AirPods, tuy nhiên bạn lại không biết chính xác vị trí của phụ kiện này ở cụ thể chỗ nào thì bạn hãy dùng đến tính năng phát âm thanh trên tai nghe AirPods. Qua đó dễ dàng phát hiện và tìm thấy phụ kiện hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Find My trên điện thoại iPhone

Bước 2: Nhấn chọn vào Devices (Thiết bị) –> Chọn đến phụ kiện AirPods –> Tiếp đến bạn nhấn vào Play Sound để phát âm thanh từ phụ kiện.

cach dinh vi tai nghe airpods bi mat

Bạn có thể chỉ định phát âm thanh này trên từng tai nghe bằng cách nhấn vào Left (Trái) hoặc Right (Phải) để dễ dàng xác định vị trí.

cach dinh vi tai nghe airpods bi that lac

Trên đây là cách tìm lại AirPods bị mất cực nhanh vô cùng hiệu quà mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thành công. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để nhận được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button