Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Momo được biết đến là một ví điện tử tiện ích cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên thiết bị di động. Đặc biệt là các giao dịch tiền nước, tiền điện và tiền Internet. Người dùng Momo dễ dàng thanh toán hóa đơn mạng Internet thông qua các bước trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng ví điện tử Momo hỗ trợ thanh toán cước Internet hàng tháng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone bạn đang sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá hạn khi quên chưa đóng tiền nữa vì sau 1 lần nhập mã hóa đơn đầu tiên, ví Momo sẽ lưu lại thông tin và hàng tháng khi đến kỳ hạn thanh toán sẽ có thông báo nhắc tới bạn.

Tiết kiệm thời gian hơn khi thanh toán hóa đơn Internet bằng ví điện tử Momo

 

Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng ví Momo trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Chọn vào mục Thanh toán hóa đơn.

=> Link tải Momo cho Android

=> Link tải Momo cho iOS

cach su dung momo thanh toan hoa don internet

Bước 2: Trong phần Hóa đơn này bạn nhìn xuống dưới tìm và chọn vào mục Internet.

cach tra tien internet bang momo

Bước 3: Ở đây sẽ hiện ra danh sách các đơn vị cung cấp Internet mà ví Momo hỗ trợ thanh toán bao gồm: FPT toàn quốc, VNPT toàn quốc, SST – Nam Sài Gòn và FiberVNN. Bạn đang dùng dịch vụ Internet của nhà mạng nào thì click lựa chọn vào đó. Như ví dụ mà 9mobi hướng dẫn sau đây sẽ chọn vào ADSL FPT.

cach su dung bang momo tra tien dang ky mang

Bước 4: Bạn tiến hành nhập số hợp đồng vào ô trống. Dãy số này thông thường nằm ở bên phải hóa đơn, như hình minh họa bên dưới. Sau khi nhập xong bạn chọn vào Kiểm tra.

cach thanh toan hoa don tien mang bang momo

Bước 5: Thông tin chi tiết sẽ hiển thị ngay sau đó để bạn đối chiếu bao gồm: Mã khách hàng, khách hàng, địa chị, kỳ hóa đơn và số tiền thanh toán. Kiểm tra thông tin xong, bạn chọn vào Thanh toán ->Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo.

cach su dung momo tra tin mang internet

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bên trên là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo mà không cần phải mất thời gian ra các địa điểm thu tiền Internet. Đây là việc làm rất tiện lợi cho những người đi làm không có thời gian để đến các địa điểm trên. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách thanh toán hóa đơn di động trả sau bằng Momo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button