Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo

Việc thanh toán hóa đơn điện bằng Momo sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi không cần phải đến trực tiếp văn phòng, chi nhánh điện để đóng tiền. Bên cạnh đó ứng dụng Momo sẽ tự động thông báo đến bạn khi đến kỳ đóng tiền hàng tháng, các chương trình tích điểm mỗi lần bạn thanh toán sẽ đổi lấy các phần quá vô cùng hấp dẫn mà duy nhất trên ví điện tử Momo mới có.

Momo là một ví điện tử cho phép người dùng có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di dộng, chuyển tiền, thanh hóa hóa đơn sinh hoạt hàng tháng, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán học phí, mua vé xem phim…cực nhanh trên smartphone. Ví momo với cơ chế bảo mật nhiều tầng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất như: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS, xác thực 2 lớp, xác thực vân tay, nhận diện khuôn mặt…nên người dùng có thể yên tâm sử dụng, thanh toán trên ứng dụng này.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn khi thanh toán hóa đơn điện bằng Momo

Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Momo trên điện thoại lên ->Đăng nhập -> Thanh toán hóa đơn -> Bạn chọn vào mục Điện.

– Download: Momo cho Android

– Download: Momo cho iPhone

cach thanh toan hoa don dien bang momo 2

Bước 2: 1 danh sách điện lực tại các tỉnh, thành phố sẽ hiện ra bao gồm: Điện lực Hồ Chí Minh, điện lực Hà Nội, điện lực miền Trung (Bao gồm các tỉnh thuộc miền Trung), điện lực miền Nam (Bao gồm các tỉnh thuộc miền Nam), và điện lực Miền Bắc( Bao gồm các tỉnh thuộc miền Bắc). Bạn đang sinh sống tại khu vực nào thì chọn vào đó.

cach thanh toan hoa don dien bang momo 3

Bước 3: Tiến hành nhập mã khách hàng trên hóa đơn điện của bạn ->Kiểm tra.

cach thanh toan hoa don dien bang momo 4

Bước 4: Thông tin hóa đơn khách hàng ngay sau đó sẽ được hiển thị bao gồm: Nhà cung cấp, mã khách hàng, khách hàng, địa chỉ, chu kỳ thanh toán và số tiền cần thanh toán. Bạn kiểm tra các thông tin trong đó có chính xác không ->Thanh toán . Cửa sổ Thanh toán an toàn sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin chi tiết giao dịch, bạn chọn vào Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo.

cach thanh toan hoa don dien bang momo 5

cach thanh toan hoa don dien bang momo 6

Như vậy chỉ với 4 bước là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện bằng ví điện tử Momo nhanh chóng và dễ dàng. Phương thức thanh toán này rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian cho các bạn hơn phải không nào, chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Bên cạnh thanh toán hóa đơn điện, bạn tham khảo thêm cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button