Cách tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook

Hiện nay trò chơi Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook đang được rất nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội được nhiều người yêu thích này, và cách tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia trò chơi này.

Hiện nay Facebook đang có rất nhiều tính năng được nhiều người sử dụng yêu thích như cách đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, Android. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook đang vô cùng hot hiện nay.

Cách tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook

Để có cho mình cách tham gia chơi Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính điện thoại như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình thiết bị.

cach tham gia hoi toi bat ki dieu gi tren facebook 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ nhập từ khoá tìm kiếm “Profoundly ” và lựa chọn mục Chơi Ngay từ danh sách kết quả tìm kiếm được. Ngay lập tức hệ thống sẽ bắt đầu ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn Chơi ngay .

cach tham gia hoi toi bat ki dieu gi tren facebook 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống trò chơi sẽ yêu cầu người dùng cần phải xác nhận cho phép kích hoạt thông báo khi tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook bằng cách lần lượt ấn chọn mục Cho phép Bật .

cach tham gia hoi toi bat ki dieu gi tren facebook 4

Bước 4 : Tại giao diện trò chơi Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook để có thể chia sẻ thông tin cá nhân của mình về trò chơi này hãy ấn chọn mục Chia sẻ liên kết của bạn lên Facebook xác nhận Chia sẻ lên Facebook.

cach tham gia hoi toi bat ki dieu gi tren facebook 5

– Các bạn sẽ lần lượt thực hiện đăng tải link chia sẻ trò chơi này và xác nhận Đăng như hình dưới.

cach tham gia hoi toi bat ki dieu gi tren facebook 6

Bước 5 : Và mỗi khi bạn truy cập lại vào trò chơi này mà có người đã thực hiện gửi tin nhắn ẩn danh này, chúng ta sẽ nhận được thông báo như sau:

cach tham gia hoi toi bat ki dieu gi tren facebook 7

Các bạn có thể lựa chọn trả lời câu hỏi này bằng cách chia sẻ lên Facebook hay thông qua Facebook Messenger và đăng tải câu trả lời như hình trên.

Ngoài ra để có thể tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook để đảm bảo có thể chơi được ứng dụng này.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tham gia Hỏi tôi bất kì điều gì trên Facebook một trong những ứng dụng trò chơi thú vị đang được nhiều bạn trẻ hiện nay chia sẻ trên mạng xã hội này trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bài viết hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook, một tựa game cũng được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Facebook khi có thể khá phá rất nhiều tri thức thông qua các câu hỏi cũng như săn cho mình những món tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button