Hỏi Đáp

Cách tắt chế độ “đã xem” trên Zalo


Chế độ báo đã xem tin nhắn đôi lúc tạo sự bất tiện với không ít người dùng Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến cách tắt chế độ này, cùng tham khảo các bước thực hiện dưới đây nhé!

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Zalo, chọn Thêm.

Bước 2: Tiếp sau đó, hãy chọn biểu tượng bánh răng Cài đặt.

Bạn lướt xuống và chọn thẻ Quyền riêng tư.

Bước 3: Bạn lướt xuống và chọn thẻ Quyền riêng tư.

Chọn thẻ Quyền riêng tư

Bước 4: Sau khi vào Quyền riêng tư, ở mục Tin nhắn bạn sẽ thấy phần Hiển thị trang thái “đã xem” và tắt nó đi.

Tắt Hiển thị trang thái

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tắt chế độ “đã xem” trên Zalo. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button