Thủ Thuật

Cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm cũng như gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn về cách sử dụng hiệu ứng bộ lọc mưa vô cùng độc đáo này.

Tik tok đang là một trong những mạng xã hội video được yêu thích nhất hiện nay với nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể khám phá như dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại, tạo video nhát nhép, sáng tạo…. hay cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

Để sử dụng hiệu ứng mưa thì trước hết, các bạn cần đảm bảo đã đăng ký, tạo tài khoản TikTok:

Xem thêm: Tạo tài khoản Tik Tok

 

Cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok

Hiện nay việc tạo hiệu ứng mưa trên Tiktok đã bị nhà phát hành khoá lại trong các phiên bản ứng dụng mới , vì vậy nếu như bạn muốn sử dụng cách tạo hiệu ứng mưa trên Tik tok, bạn phải sử dụng ứng dụng này phiên bản 2.7.1 trở xuống .

– Bên cạnh đó, nếu như những ai đã vô tình cập nhật ứng dụng Tik tok phiên bản mới nhất, người dùng cũng có một lựa chọn khác để sử dụng hiệu ứng mưa khi quay video mang tên Sunshine Smile.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Tik tok đã được cập nhật phiên bản mới nhất trên thiết bị.

– Download Tik Tok cho Android

– Download Tik Tok cho iPhone

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Tik tok chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” ở giữa màn hình cũng như lựa chọn biểu tượng hiệu ứng như hình dưới.

cach tao hieu ung mua tren tik tok 2

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng mang tên Sunshine Smile, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải hiệu ứng bộ lọc cũng như hiển thị màn hình mưa trên điện thoại.

cach tao hieu ung mua tren tik tok 3

Hiệu ứng Sunshine Smile này thường được áp dụng cho những bạn gái đang quay video thay đổi tâm trạng từ đau buồn, khóc sang nụ cười toả ánh năng cầu vồng vô cùng bắt mắt.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để thực hiện việc tạo hiệu ứng mưa trên Tik Tok cũng như điều khiển những hạt mưa vô cùng bắt mắt đã được nhiều người sử dụng phô diễn và khiến nhiều bạn đang sử dụng ứng dụng này tò mò.

Ngoài ra, nếu như bạn đang thắc mắc làm sao để thực hiện cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại để có cho mình những video thú vị được chia sẻ tik tok và lưu về thiết bị của mình nhanh chóng với độ sắc nét cao. Các bạn có thể theo dõi bài viết cách tải video Tik tok về điện thoại để thực hiện điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page