Thủ Thuật

Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa

Olaa là một ứng dụng trò chuyện, hẹn hò, nơi để bạn có thể nhắn tin, kết bạn với nhiều người gần xung quanh, hãy nhanh tay tải và sử dụng ứng dụng Olaa để có thể tìm bạn bè, kết nối với những người cùng sở thích, chung chí hướng và thậm chí còn tìm được nửa kia cho mình.

Olaa là môi trường trò chuyện cực kỳ an toàn và lý tưởng cho những người dùng muốn tìm những người bạn mới. Chỉ cần nhấn “Say Hi” để bắt đầu cuộc trò chuyện với người yêu thích. Nếu bạn không thích một ai đó bạn sẽ không cần trả lời họ và họ sẽ không thể tiếp tục quấy rối hoặc làm phiền bạn. Đây là một tính năng riêng tư, an toàn của Olaa mà không phải ứng dụng hẹn hò nào cũng có được.

Ứng dụng hẹn hò, kết bạn Olaa

Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa

Nội dung bài viết:

1. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Olaa trên điện thoại

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Olaa

1. Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Olaa trên điện thoại

Bước 1: Trên trình duyệt web đang truy cập, bạn chọn vào liên kết bên dưới đây để đi tới trang web hỗ trợ link tải ứng dụng Olaa

=> Link tải Olaa cho Android

Cách tải và sử dụng ứng dụng Olaa

Bước 2: Tại trang web Taimienphi.vn vừa được chuyển hướng tới, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên –> Website sẽ đưa bạn tới cửa hàng CH Play với ứng dụng Olaa, nhấn Cài đặt để tiến hành tải về điện thoại.

ung dung hen ho olaa

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Olaa

Lần đầu truy cập vào ứng dụng hẹn hò, nhắn tin này, bạn sẽ phải cấp quyền truy cập một số quyền cho ứng dụng được hoạt động trên thiết bị. Nhấn Cho phép khi có các thông báo yêu cầu cấp quyền hiển thị lên.

ung dung ket ban olaa

Để sử dụng được các tính năng trong ứng dụng hẹn hò Olaa, bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản. Ứng dụng có 2 sẵn 2 phương thức đăng nhập để bạn có thể lựa chọn: Liên kết với tài khoản Facebook hoặc đăng ký với số điện thoại cá nhân.

cach tai ung dung olaa

Ứng dụng nhắn tin Olaa sẽ luôn đặt vấn đề riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Do đó, ứng dụng hẹn hò này chỉ cho phép những người dùng trong bán kính 500m (mét) mới có thể nhìn thầy Profile của bạn. Ngoài phạm vi trên thì mọi hình ảnh, trang cá nhân của bạn sẽ không được hiển thị với những người đó.

cach tai ung dung olaa tren android

Mục Dành cho bạn trên Olaa sẽ nơi bạn có thể tìm thấy những người bạn mới trong phạm vi bán kính gần nơi bạn đang sử dụng ứng dụng nhất. Nhấn Hi và gửi những lời chào, lời kết bạn nếu như bạn muốn làm quen với người đó.

cach tai ung dung olaa tren iphone

Khi dùng người đó phản hồi lại những lời chào, lời kết bạn của bạn thì cuộc hội thoại, trò truyện giữa 2 người sẽ chính thức được bắt đầu và nó được hiển thị trong mục Trò chuyện với biểu tượng nhắn tin.

cach tai ung dung hen ho olaa

Mục Khoảnh khắc trên ứng dụng hẹn hè Olaa sẽ là nơi bạn có thể xem những dòng trạng thái, status được chia sẻ từ những người bạn mới xung quanh khu vực của bạn. Bạn có thể tương tác trong mỗi bài đăng bằng cách bình luận hoặc “thả” những biểu tượng cảm xúc.

olaa ung dung hen ho giong tinder

Để đăng những dòng trạng thái, cảm xúc, hình ảnh… của bạn để nhiều người biết đến trên Olaa, bạn có thể sử dụng chức năng Đăng bài viết . Nhấn biểu tượng mũi tên –> Cấp quyền cho ứng dụng Olaa được chụp ảnh và quay video trên thiết bị bằng cách nhấn Cho phép.

huong dan su dung ung dung olaa

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, video có sẵn trong thư viện hoặc tạo mới. Điền những nội dung, dòng trạng thái, cảm xúc…ở bài viết –> Nhấn Đăng để tiến hành đăng tải.

huong dan dung ung dung olaa

Trên ứng dụng nhắn tin, hẹn hò, kết bạn Olaa, có chức năng Thẻ hashtag . Lựa chọn vào thẻ hashtag yêu thích, đăng tải những bài viết gồm hình ảnh, video…lên đây cũng là cách giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng khác hơn.

ung dung chat nhan tin olaa

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách tải và sử dụng Olaa mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn muốn làm quen, kết bạn với những người bạn hơn nữa, có thể tham khảo ứng dụng Tinder. Hãy nhanh tay Đăng ký nick trên Tinder để tìm một nửa còn lại cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page