Cách tải và chơi LYN The Lightbringer

LYN The Lightbringer là một tựa game 3D khác nữa được nhà phát hành NEXON ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game nhập vai ngày càng cao với lớp đồ hoạ nhân vật, gameplay… Vậy việc tải và chơi LYN The Lightbringer có điều gì đặc biệt không??

Để có thể thực hiện cách tải và chơi LYN The Lightbringer chúng ta sẽ cần phải làm gì, đây sẽ là bài viết giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt việc làm sao để có thể thực hiện cách tải và trải nghiệm tựa game 3D hoàn toàn mới.

Cách tải và chơi LYN The Lightbringer

* Cách tải và cài đặt LYN The Lightbringer

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm .

cach tai va choi lyn the lightbringer 2

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ nhập chính xác từ khoá “LYN The Lightbringer ” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng từ danh sách kết quả. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt .

cach tai va choi lyn the lightbringer 3

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải LYN The Lightbringer cho Android tại đây: Download LYN The Lightbringer cho Android.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài LYN The Lightbringer hoàn toàn tự động, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò fchơi.

cach tai va choi lyn the lightbringer 4

– Đối với các thiết bị iPhone

Các bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng các bước thực hiện cách tải và cài LYN The Lightbringer ở trên cho iPhone của mình với các bước thao tác tương tự thông qua địa chỉ tải trò chơi chính thức tại đây:

+ Download LYN The Lightbringer cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu của trò chơi

– Đối với các thiết bị Android :

+ Yêu cầu OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Điện thoại của bạn cần phải có ít nhất 3GB dữ liệu ứng dụng.

– Đối với các thiết bị iPhone :

+ Yêu cầu OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Điện thoại của bạn cần phải có ít nhất 3GB dữ liệu ứng dụng.

* Cách chơi LYN The Lightbringer trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi LYN The Lightbringer đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập vào trò chơi bằng cách ấn chạm vào màn hình như hình dưới.

cach tai va choi lyn the lightbringer 5

– Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành nhập tên nhân vật mà chúng ta sẽ sử dụng để khám phá trò chơi LYN The Lightbringer, sau đó ấn chọn Xác nhận.

cach tai va choi lyn the lightbringer 6

Bước 3 : Mở đầu trò chơi, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cốt truyện trò chơi thông qua video, chúng ta có thể bỏ qua để tiếp tục khám phá cách chơi LYN The Lightbringer trên điện thoại.

cach tai va choi lyn the lightbringer 7

Bước 4 : Truy cập vào hệ thống trò chơi, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ Thám hiểm thông qua việc ấn chọn mục Mạo Hiểm ở góc dưới màn hình.

cach tai va choi lyn the lightbringer 8

– Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các phó bản mà bạn sẽ tham gia để mở khoá cốt truyện cũng như tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong trò chơi.

cach tai va choi lyn the lightbringer 9

Bước 5 : Trong trận chiến của tựa game LYN The Lightbringer, các nhân vật sẽ tự động di chuyển cũng như tấn công kẻ định ở màn hình nằm ngang.

cach tai va choi lyn the lightbringer 10

– Các bạn có thể sử dụng các kỹ năng ở biểu tượng nhân vật để tung các skill có sát thương mạnh tấn công kẻ thù.

cach tai va choi lyn the lightbringer 11

Ngoài ra khi sử dụng các kỹ năng này, người chơi có thể sử dụng “chain” liên kết các kỹ năng của nhân vật để tung cùng lúc cũng như gia tăng sát thương gây ra.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi LYN The Lightbringer trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án làm quen cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu cũng như làm quen với trò chơi này rồi.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật tới các bạn danh sách các mã Code LYN The Lightbringer mới nhất để bạn có cho mình những phần quà vô cùng có giá trị khi tham gia vào tựa game độc đáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button