Cách tải và chơi Làng Quái Thú Mobile

Hiện nay việc tìm hiểu cách tải và chơi Làng Quái Thú Mobile đang được rất nhiều người chơi quan tâm khi người chơi có thể trải nghiệm những đặc điểm thú vị mà trò chơi đem lại với nhiều loài Pokemon đã gắn liền với tuổi thơ, ký ức đẹp của nhiều người.

Tựa game săn, nuôi quái thú hoàn toàn mới trên điện thoại mang tên Làng Quái Thú Mobile ngay từ khi có thông tin ra mắt đã được rất nhiều người chơi chú ý và quan tâm. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tải và chơi Làng Quái Thú Mobile dễ dàng trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách tải và chơi Làng Quái Thú Mobile

* Cách tải và cài Làng Quái Thú Mobile

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện tải và cài đặt trò chơi này tại đây:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại, các bạn truy cập vào ứng dụng Ch Play với các thiết bị Android và App Store với các thiết bị iPhone, iPad như hình dưới.

cach tai va choi lang quai thu mobile 2

Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm để có thể tìm kiếm được tựa game này từ kho ứng dụng trên thiết bị.

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ nhập từ khóa “Làng Quái Thú” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Sau đó ấn chọn xác nhận Cài đặt để hệ thống thiết bị tiến hành việc tải Làng Quái Thú Mobile về điện thoại Android, iPhone.

cach tai va choi lang quai thu mobile 3

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ liên kết tải trò chơi Làng Quái Thú Mobile cho Android, iPhone chính chủ tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Làng Quái Thú Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bi iPhone: Download Làng Quái Thú Mobile cho iPhone.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ lần lượt tiến hành việc tải và cài Làng Quái Thú Mobile hoàn toàn tự động trên điện thoại của chúng ta. Khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này.

cach tai va choi lang quai thu mobile 4

Lưu ý: Quá tình tải Làng Quái Thú Mobile diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

* Cách chơi Làng Quái Thú Mobile

Để làm quen với tựa game Làng Quái Thú Mobile này chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động trò chơi này sau khi đã tải và cài đặt thành công, sau đó thực hiện các bước đăng nhập tài khoản như hình dưới.

cach tai va choi lang quai thu mobile 5

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn cụm máy chủ để tham gia chơi tựa game này cũng thực hiện việc đăng nhập trò chơi.

cach tai va choi lang quai thu mobile 6

Bước 3: Nếu như tài khoản của bạn là tài khoản mới, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện tạo nhân vật cũng như đặt tên nhân vật như hình dưới.

cach tai va choi lang quai thu mobile 7

– Và sau khi đã thực hiện hết các bước đăng nhập ban đầu này, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính trò chơi.

cach tai va choi lang quai thu mobile 8

Bước 4: Để có thể nâng cấp Pokemon mà mình đang sở hữu trước khi tham gia các trận chiến nảy lửa trong Làng Quái Thú Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Pokemon như hình dưới.

cach tai va choi lang quai thu mobile 9

– Sau đó tại màn hình sẽ hiển thị danh sách Pokemon mà bạn đang sử dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tiến hóa.

cach tai va choi lang quai thu mobile 10

– Trò chơi sẽ hiển thị cấp độ cũng như điều kiện mà bạn sẽ cần phải đáp ứng để thực hiện việc nâng cấp Pokemon này, ấn chọn xác nhận Tiến hóa một lần nữa.

cach tai va choi lang quai thu mobile 11

Bước 5: Tiếp tục với cách chơi Làng Quái Thú Mobile đó chính là khả năng giao tranh của tựa game này vô cùng hấp. Chúng ta sẽ di chuyển tới vị trí có các pokemon hoang dã ở trên bản đồ và ấn chọn Chiến đấu.

cach tai va choi lang quai thu mobile 12

– Cách chiến đấu là một điểm thú vị mà người chơi Làng Quái Thú Mobile không thể bỏ quá đó chính là chúng ta sẽ hóa thân điều khiển chú pokemon của mình với các quái thú mà đối thủ sở hữu.

cach tai va choi lang quai thu mobile 13

– Với những trận chiến với Pokemon hoang dã, với khi chúng ta vượt qua một cuộc chiến đấu chúng ta sẽ nhận được một quả trứng như hình dưới. Ấn chọn ấp trứng.

cach tai va choi lang quai thu mobile 14

– Chúng ta sẽ ngay lập tức có được một Pokemon mới theo mẫu trứng mà chúng ta đã vừa đạt được thông qua việc giao tranh với Pokemon hoang dã ở trên.

cach tai va choi lang quai thu mobile 15

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Làng Quái Thú Mobile, tựa game đang được rất nhiều game thủ săn đón với lối chơi vô cùng đặc biệt cùng với đó là các chú Pokemon vô cùng quen thuộc với nhiều thế hệ người chơi.

Bên cạnh đó, để giúp quá trình tìm hiểu trò chơi Làng Quái Thú Mobile trên điện thoại của bạn trở nên thú vị hơn, 9Mobi.vn xin được gửi tặng bạn những mã Code Làng Quái Thú Mobile đã được cập nhật trong bài viết cùng tên để bạn có được những phần quà có giá trị trong quá trình khám phá thế giới Pokemon rộng lớn và thú vị này.

Ngoài ra, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng là tựa game ăn khách hiện nay, bạn tham khảo cách cài và chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button