Cách tải và chơi Hunter Assassin trên điện thoại

Hunter Assassin là tựa game đang cực kì được yêu thích hiện nay với lối chơi mới lạ và độc đáo. Trong Hunter Assassin, bạn sẽ cần đóng vai một sát thủ thực hiện những nhiệm vụ tuyệt mật để săn lùng và hạ gục kẻ thù của mình. Dưới đây sẽ là cách tải và chơi Hunter Assassin.

Hunter Assassin là một game trí tuệ mới của Assassin Games, nơi bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ ám sát, truy đuổi kẻ thù theo từng cấp độ. Hunter Assassin yêu cầu bạn phải ẩn mình, lét lút theo dõi và hạ gục chúng bất ngờ. Và công việc khó khăn hơn khi bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ dùng súng với chỉ một con dao trên tay.

Tải game Hunter Assassin – game trí tuệ cực độc đáo

Hướng dẫn tải Hunter Assassin.

Hiện tại Hunter Assassin đang có phiên bản cho iPhone và Android, các bạn xem và tải bản phù hợp tại đây

– Download Hunter Assassin cho iPhone

– Download Hunter Assassin cho Android

Hướng dẫn chơi Hunter Assassin

Hunter Assassin có lối chơi rất đơn giản, bạn sẽ vào vai một sát thủ có mặt ở một địa điểm nhất định, việc của bạn là điều khiển sao cho nhân vật của mình tiếp cận với đối phương mà chúng không phát hiện ra sau đó hạ gục chúng.

cach tai va choi hunter assassin tren dien thoai 2

cach tai va choi hunter assassin tren dien thoai 3

Với mỗi kẻ mà bạn hạ được, chúng sẽ rơi ra kim cương.

cach tai va choi hunter assassin tren dien thoai 4

Số kim cương thu thập được sẽ được sử dụng để học các kĩ năng mới cũng như mở khóa những nhân vật tiếp theo để có thể đối mặt với những thử thách khó nhằn hơn nữa.

cach tai va choi hunter assassin tren dien thoai 5

Hunter Assassin có lối chơi rất đơn giản những đòi hỏi tư duy cũng như những quyết định chính xác để có thể hoàn thành được phần chơi của mình.

MU Đại Thiên Sứ là một tựa game nguyên tác cực hay từ Hàn Quốc, các bạn có thể xem cách tải và chơi MU Đại Thiên Sứ H5 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button