Thủ Thuật

Cách tải và chơi game The Trail

Nếu yêu thích phiêu lưu khám phá, đam mê những thể loại game sinh tồn, phát triển thì hãy tải và chơi game The Trail ngay trên smartphone của bạn, những chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới trong tựa game này sẽ cực kỳ cuốn hút bạn, và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình với The Trail dù chỉ vài giây.

“Xách balo lên và đi” là những gì để nói về tựa game The Trail. Trải nghiệm game, bạn sẽ được tham gia vào chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới, những vùng đất mà ít ai có thể biết tới. Thu thập vật phẩm, trao đổi buôn bán và định cư tại một thị trấn xa lạ sau đó phát triển và trở nên giàu có, đó là những nhiệm vụ xuyên suốt mà người chơi cần làm khi chơi tựa game The Trail này.

The Trail – Game phiêu lưu khám phá cực hay trên Android, iPhone

 

Cách tải và chơi game The Trail

Bước 1: Kích vào 1 trong 2 liên kết sau để đi tới trang tải game The Trail về điện thoại

=> Link tải The Trail cho Android

Cách tải và chơi game The Trail

=> Link tải The Trail cho iOS

Cách tải và chơi game The Trail

Bước 2: Chọn vào biểu tượng mũi tên –> Nhấn Cài đặt để tải game trực tiếp trên cửa hàng CH Play hoặc AppStore.

cach tai game the trail tren dien thoai

Bước 3: Khởi động game The Trail sau khi tải và cài đặt trò chơi thành công. Nhấn Cho phép để cấp quyền cho game được hoạt động trên điện thoại.

cach tai game the trail tren android

Bước 4: Đặt tên cho nhân vật –> Lựa chọn kiểu nhân vật muốn trải nghiệm trong The Trail.

cach tai game the trail tren iphone

Bước 5: Đây sẽ là những mục tiêu dành cho nhân vật của bạn trong trò chơi này. Khởi đầu bằng việc du lịch, khám phá đến mảnh đất mới –> Tìm kiếm sự giúp đỡ –> Đi theo đường mòn để đến Thác Eden –> Sưu tập những vật phẩm –> Trao đổi, buôn bán đồ thủ công –> Giải quyết những vấn đề ở thác Eden –> Học một nghề –> Phát triển cộng đồng –> Tìm kiếm một người bạn đồng hành hoàn hảo –> Xây dựng gia đình –> Xây dựng một đế chế doanh nghiệp –> Cuối cùng trở nên giàu có, phát tài.

huong dan choi game the trail

Khởi đầu game NPH sẽ có những hướng dẫn cơ bản để bạn làm quen được các tính năng trong game The Trail.

game phieu luu tren dien thoai the trail

huong dan tai va choi game the trail

cach tai va cai dat game the trail

Trên đây là bài viết chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi game The Trail trên Android, iPhone. Một tựa game phiêu lưu, khám phá những hành trình mới đòi hỏi người chơi phải có tính kiên trì, không dễ nản giữa các thử thách, khó khăn.

Ngoài ra, nếu yêu thích tựa game hành động, chiến thuật thì đừng bỏ qua tựa game 3Q Phản Công. Bài viết Cách cài đặt và chơi 3Q Phản Công trên Android và iOS mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn nếu đam mê thể loại game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page