Thủ Thuật

Cách tải và cài đặt Tamago trên điện thoại

Hiện nay đang có rất nhiều người lựa chọn tải và cài đặt Tamago trên điện thoại. Ứng dụng Live Stream đang được yêu thích trên các thiết bị Android, iPhone. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem làm sao để có thể tải cũng như sở hữu ứng dụng đang vô cùng hot này nhé.

Bên cạnh những ứng dụng LiveStream hấp dẫn hiện nay đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại. Thì việc tải và cài đặt Tamago trên Android, iPhone sẽ là một lựa chọn khác để bạn có thể sử dụng phát video trực tiếp kết bạn bốn phương.

Hướng dẫn tải và cài đặt Tamago trên điện thoại Android, iPhone

Để giúp bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt Tamago trên thiết bị của mình dễ dàng nhất, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên cả điện thoại Android, iPhone.

* Cách tải và cài đặt Tamago trên điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Tamago cho Android tại đây: Download Tamago cho Android.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link Tải như hình dưới, và ấn chọn Cài đặt để hệ thống có thể thực hiện tải và cài đặt ứng dụng này.

cach tai va cai dat tamago tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ tự động tiến thành tải và cài đặt Tamago trên điện thoại Android, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút và tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang kết nối trên điện thoại.

cach tai va cai dat tamago tren dien thoai 3

Các bạn nên lựa chọn cho mình một đường truyền Wifi có tốc độ kết nối ổn định để tránh việc tốn quá nhiều dữ liệu 3G, 4G khi tải và cài đặt Tamago.

Bước 4 : Khi quá trình tải và cài đặt Tamago trên Android hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động này ngay lập tức.

cach tai va cai dat tamago tren dien thoai 4

Và đây là giao diện ứng dụng Tamago sau khi chúng ta đã tải và cài đặt thành công. Các bạn đã có thể theo dõi những Steamer mà mình yêu thích hay là tự phát video trực tiếp với ứng dụng Tamago này.

* Cách tải và cài đặt Tamago trên điện thoại iPhone

Tương tự như với thiết bị Android ở trên, chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách tải ứng dụng Tamago cho iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Tamago cho iPhone tại đây: Download Tamago cho iPhone.

Bước 2 : Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng Link tải xác nhận Mở để truy cập vào App Store.

cach tai va cai dat tamago tren dien thoai 5

Bước 3 : Lúc này, để có thể tải và cài đặt Tamago trên iPhone chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Nhận xác nhận Cài đặt như hình dưới.

cach tai va cai dat tamago tren dien thoai 6

Bước 4 : Ngay lập tức chương trình sẽ tự động tiến thành việc tải và cài đặt Tamago trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, khi hoàn tất chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động game này ngay lập tức.

cach tai va cai dat tamago tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Tamago trên điện thoại Android, iPhone. Đây là ứng dụng Streaming hoàn toàn mới trên điện thoại mà bạn có thể dễ dàng theo dõi thần tượng cũng như trò chuyện với iDol mà bạn yêu thích.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn ứng dụng Talk TV Live, cũng tương tự như Tamago mà chúng ta vừa tìm hiểu về cách tải ở trên. Với công cụ này chúng ta có thể dễ dàng phát trực tiếp TalkTV trên điện thoại để giao lưu với những người bạn mới trên mọi miền tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button