Cách tải và cài đặt game Evony

Trong bài viết, 9mobi thực hiện cài đặt game Evony – The King’s Return giúp cho những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật, xây dựng quân đội có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lãnh đạo đội quân Trung Cổ của mình so tài cùng các game thủ khác và chinh phạt thế giới.

Tựa game Evony – The King’s Return dành cho Android và iOS, thuộc thể loại game chiến thuật theo thời gian thực. Khởi đầu từ một thành phố nhỏ, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ để xây dựng thành phố, huấn luyện quân đội, mở rộng lãnh thổ để rồi nhắm đến mục tiêu cuối cùng là chinh phục thế giới.

Hướng dẫn cách cài đặt game Evony

Không để bạn chờ đợi lâu thêm, hãy cùng 9mobi tìm hiểu cách tải và cài đặt game Evony trên điện thoại và tự mình khám phá thêm những điều thú vị còn ẩn trong tựa game này.

Cách tải và cài đặt game Evony đầy đủ

9mobi sử dụng hình ảnh minh họa các bước cài đặt game Evony cho bài viết, người dùng iOS có thể tham khảo và thực hiện tương tự.

Bước 1: Nhấn vào liên kết được chia sẻ để tải game Evony dành cho Android hoặc iOS.

=> Link tải Evony cho Android

=> Link tải Evony cho iPhone

Bước 2: Trên giao diện trình duyệt, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên. Hệ thống sẽ tự động chuyển hướng tới trang tải game Evony gốc trên Google Play hoặc App Store.

Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt hệ thống tự động tải và cài đặt game Evony cho thiết bị.

cach tai va cai dat game evony 2

Bước 4: Chờ đợi ít phút, sau khi hoàn thành cài đặt, bạn nhấn nút Mở và bắt đầu trải nghiệm game Evony trên thiết bị.

cach tai va cai dat game evony 3

Tựa game Evony lấy bối cảnh thời Trung cổ, với 7 nền văn hóa nổi bật khác nhau như: Nga, Nhật Bản, Trung Quốc,… Mỗi nền văn hóa lại có ưu điểm riêng, mang lại cho người chơi các lợi thế vượt trội so với các nền văn hóa khác.

cach tai va cai dat game evony 4

Như vậy, 9mobi đã giới thiệu xong cho người dùng 4 bước để tải và cài đặt game Evony – The King’s Return trên điện thoại. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thỏa mãn niềm đam mê khi cùng chinh phục thế giới trong tựa game này. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách tải và cài đặt game Epic Seven tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button