Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone, đây là những ứng dụng được VietinBank phát hành ra cho khách hàng nhằm thực hiện các công việc giao dịch, chuyển khoản, thanh toán, truy vấn thông tin tài khoản được tiện lợi hơn.

Trên nền tảng Smartphone, VietinBank hiện nay đang phát hành đến 5 ứng dụng hỗ trợ dành cho khách hàng của họ bao gồm: VietinBank iPay, VietinBank OTP, VietinBank eFAST, VIETINBANK MPOS, VIETINBANK MPOS 2.

Hiện nay VietinBank đang phát hành 5 ứng dụng hỗ trợ khách hàng trên nền tảng Smartphone

Danh sách các ứng dụng VietinBank đang phát hành

1. VietinBank iPay: Hiện nay ứng dụng VietinBank iPay đang hỗ trợ đến các khách hàng 2 dịch vụ chính: Dịch vụ tài chính và dịch vụ tiện ích.

Dịch vụ tài chính: Hỗ trợ khách hàng chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng 24/7. Hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản bằng QR Pay, gửi tiết kiệm trực tuyến không cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch, nạp tiền điện thoại, đặt mua vé máy bay, xem phim, tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, thanh toán hóa đơn gia đình hàng tháng: Điện, nước, Internet, truyền hình cáp…

Dịch vụ tiện ích: Tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản, tra cứu các quầy/địa điểm ATM, tra cứu tỷ giá lãi suất…

Đặc biệt ứng dụng VietinBank iPay được tích hợp tính năng tiên tiến hiện nay: Đăng nhập, xác thực giao dịch bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt (Face ID).

– Download VietinBank iPay cho Android

– Download VietinBank iPay cho iPhone

2. VietinBank OTP: Đây là ứng dụng mà VietinBank dành cho các khách hàng tổ chức của họ. Chức năng chính của ứng dụng này đó là tạo mật khẩu sử dụng một lần (OTP) khi khách hàng thực hiện giao dịch trên VietinBank eFAST. Ưu điểm của VietinBank OTP đó là hệ thống xác thực bảo mật hiện đại, sử dụng tiện lợi ngay cả khi không có các kết nối internet. VietinBank OTP có thể đáp ứng hạn mức giao dịch loại D – loại cao nhất theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước.

– Download VietinBank OTP cho Android

– Download VietinBank OTP cho iPhone

3. VietinBank eFAST: Ứng dụng này được VietinBank dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp. Các tổ chức, doanh nghiệp khi sử dụng VietinBank eFAST có thể: Quản lý tài khoản: Truy vấn số dư, lịch sử giao dịch, Thực hiện giao dịch: Phê duyệt hoặc từ chối, trao đổi các yêu cầu tới các chi nhánh của VietinBank một cách bảo mật, tra cứu các thông tin lãi suất, tỉ giá, chứng khoán…

– Download VietinBank eFAST cho Android

– Download VietinBank eFAST cho iPhone

4. VIETINBANK MPOS: Ứng dụng hỗ trợ thanh toán dành cho các đơn vị chấp nhận thẻ VietinBank.

– Download VIETINBANK MPOS cho Android

– Download VIETINBANK MPOS cho iPhone

5. VIETINBANK MPOS 2: Đây là phiên bản nâng cấp của VIETINBANK MPOS với nhiều chức năng được hoàn thiện và cải tiến hơn.

– Download VIETINBANK MPOS 2 cho Android

Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây 9Mobi sẽ thực hiện trên điện thoại Android với cửa hàng Google Play. Trên iPhone các bạn cũng thực hiện tìm kiếm tương tự với cửa hàng Appstore.

Bước 1: Truy cập CH Play và tìm đến thanh tìm kiếm trên ứng dụng. Gõ từ khóa: VietinBank iPay.

cach tai va cai cac ung dung vietinbank len smartphone 2

Bước 2: Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về smartphone. Quá trình tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang kết nối.

cach tai va cai cac ung dung vietinbank len smartphone 3

Bước 3: Ứng dụng VietinBank iPay được tải xuống thành công, bạn chọn Mở để truy cập.

cach tai va cai cac ung dung vietinbank len smartphone 4

Để tải các ứng dụng VietinBank khác lên điện thoại, các bạn tìm kiếm một trong các từ khóa sau trên CH Play: VietinBank OTP, VietinBank eFAST, VIETINBANK MPOS, VIETINBANK MPOS 2 sau đó thực hiện các bước làm tương tự như bên trên.

Để có thể sử dụng các ứng dụng trên của VietinBank, yêu cầu các bạn phải có tài khoản tại ngân hàng này. Nếu chưa có các bạn cần đến các điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất của VietinBank để tiến hành làm các thủ tục đăng ký. Trước khi đi, bạn nên xem Giờ làm việc VietinBank để sắp xếp thời gian cho hợp lý nhất.

Như vậy bài viết trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone. Hi vọng với những ứng dụng được liệt kê ở bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VietinBank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button