Cách tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại

Khi >tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi không phải đi đến các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank để thanh toán, chuyển tiền tới người dùng tại ngân hàng cùng hệ thống hay những ngân hàng khác. Tất cả mọi giao dịch đều được gói gọn trong ứng dụng Techcombank trên Smartphone.

Để giúp khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Techcombank có những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất, ngân hàng này hiện nay đã cho ra mắt các ứng dụng hỗ trợ trực tuyến trên điện thoại nhằm giúp khách hàng có thể: Quản lý tài khoản. kiểm tra biến động số dư nhanh chóng, phát sinh giao dịch, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến…

3 bước để tải các ứng dụng Techcombank về điện thoại nhanh chóng

– Download Techcombank cho Android

– Download Techcombank cho iPhone

Các ứng dụng mà ngân hàng Techcombank đang phát hành

1. F@st Mobile: Ứng dụng F@st Mobile của Techcombank cho phép khách hàng có thể thực hiện được các hoạt động trực tuyến bao gồm: Xem số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng 24/7, quản lý thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn dễ dàng với các dịch vụ như: Internet, truyền hình cáp, điện nước… Đặc biệt F@st Mobile còn có tính năng vô cùng tiện lợi đó là khách hàng có thể nhận tiền mặt từ ATM mà không cần thẻ .

2. TCB OTP: Ứng dụng TCB OTP được Techcombank phát hành ra với chức năng tạo mật khẩu OTP (mật khẩu dùng một lần). Đây là một giải pháp xác thực an toàn mà Techcombank muốn cung cấp đến cho khách hàng của họ trong mỗi lần giao dịch trực tuyến.

Cách tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại

Hướng dẫn dưới đây mình sẽ tải và cài đặt ứng dụng Techcombank trên điện thoại Android từ ứng dụng CH Play. Trên điện thoại iPhone, các bạn cũng thao tác tương tự nhưng tải từ ứng dụng Appstore.

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng CH Play ->Gõ trên thanh tìm kiếm với từ khóa: Techcombank hoặc F@st mobile . Sau đó chọn vào biểu tượng như hình bên dưới đây.

cach tai va cai cac ung dung techcombank len dien thoai 2

Bước 2: Tiến hành nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng Techcombank về điện thoại. Quá trình tải nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang kết nối.

cach tai va cai cac ung dung techcombank len dien thoai 3

Bước 3: Sau khi tải xong bạn chọn vào Mở để truy cập ứng dụng F@st Mobile của Techcombank để sử dụng các tính năng có trong đó.

cach tai va cai cac ung dung techcombank len dien thoai 4

Các bạn cũng thực hiện tải và cài đặt ứng dụng TCB OTP của Techcombank với các thao tác tương tự như trên.

Lưu ý đối với ứng dụng F@st Mobile: Để sử dụng được ứng dụng này, yêu cầu các bạn phải có tài khoản của hệ thống ngân hàng Techcombank. Nếu chưa có tài khoản, hoặc chưa đăng ký sử dụng dịch vụ này, các bạn cần đến các điểm giao dịch gần nhất của Techcombank để làm các thủ tục đăng ký. Trước khi đi, bạn nhớ kiểm tra Giờ làm việc Techcombank nhé. Sau khi đã có tài khoản, nếu như chưa biết cách sử dụng ứng dụng F@st Mobile, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn trước đó của Taimienphi.vn: Sử dụng F@st Mobile của Techcombank cho người mới

Như vậy chỉ với 3 bước làm trên là các bạn đã có thể tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại nhanh chóng. Với những tính năng, tiện ích có trên những ứng dụng này, Techcombank hứa hẹn sẽ đem đến cho các khách hàng của họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button