Cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại

Ngân hàng Eximbank có những ứng dụng nào trên điện thoại, cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại như thế nào đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng mở tài khoản ngân hàng Eximbank quan tâm, câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất sẽ nằm ngay bài viết bên dưới đây.

Để giúp khách hàng mở tải khoản tại ngân hàng Eximbank được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tiện lợi nhất, ngân hàng này hiện nay đang cung cấp các ứng dụng được hỗ trợ trên nền tảng smartphone bao gồm cả hệ điều hành Android lẫn hệ điều hành iOS. 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay.

Tiện lợi hơn với ứng dụng ngân hàng Eximbank trên điện thoại

Cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại

1. Các ứng dụng của ngân hàng Eximbank

Hiện nay ngân hàng Eximbank đang phát hành duy nhất 1 ứng dụng của họ trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này có tên Eximbank Mobile Banking. Một số ứng dụng khác có tên gần giống khi bạn tìm kiếm như: Exim Online Banking, Exim Ug Online Banking… đều không phải ứng dụng của ngân hàng Eximbank đang phát hành.

Chức năng của ứng dụng Eximbank Mobile Banking:

+ Truy vấn số dư tài khoản: Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng Eximbank bao gồm tài khoản không kì hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản tiền vay, tài khoản thẻ quốc tế, lịch sự giao dịch, chi tiết số dư, biến động số dư.

+ Thanh toán hóa đơn: Thanh toán nhanh các chi phí hóa đơn hàng tháng trong gia đình như tiền điện, nước, mạng internet, truyền hình cáp…

+ Thanh toán, mua sắm trực tuyến: Đặt vé máy bay, vé xem phim…

+ Các dịch vụ khác: Nạp tiền điện thoại di động, đăng ký dịch vụ VNTopup trực tuyến, đăng ký dịch vụ SMS Alert thẻ quốc tế, cấp lại mã pin, QR Code…

2. Các tải và cài ứng dụng Eximbank lên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại Android là CH Play (Play Store), trên điện thoại iPhone là Appstore, sau đó tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 2

Bước 2: Bạn gõ từ khóa: Eximbank -> Chọn vào Eximbank Mobile Banking ->Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 3

Không, bạn tải Eximbank Mobile Banking theo đường dẫn.

– Download Eximbank Mobile Banking cho Android

– Download Eximbank Mobile Banking cho iPhone

Bước 3: Quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập sử dụng ứng dụng Eximbank trên điện thoại.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 4

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng Eximbank Mobile Banking khi bạn truy cập sẽ như hình bên dưới đây.

cach tai va cai cac ung dung eximbank len dien thoai 5

Để sử dụng dịch vụ trên ứng dụng, yêu cầu các bạn phải có tài khoản tại Eximbank. Nếu chưa có các bạn cần đến các điểm giao dịch, chi nhánh Eximbank gần nhất để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ. Trước khi đi bạn nên xem giờ làm việc ngân hàng Eximbank để sắp xếp thời gian hợp lý nhất

Như vậy bên trên mình đã giải đáp cho các bạn 2 câu hỏi: Ngân hàng Eximbank có những ứng dụng nào trên điện thoại, cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại như thế nào. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm được các dịch vụ tiện ích tiện lợi nhất mà ngân hàng đem đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button