Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS

Ứng dụng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Đông Á nay đã được phát hành trên nền tảng Smartphone, nếu như chưa biết cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS, các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn của 9Mobi sau đây để cùng thực hiện theo.

Cũng giống như các ngân hàng khác trong nước, ngân hàng Đông Á hiện nay cũng cung cấp ứng dụng hỗ trợ khách hàng trên nền tảng smartphone bao gồm cả hệ điều hành Android và iOS. Khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán dịch vụ… mà không cần phải đến chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng.

Thanh toán, mua sắm, chuyển khoản tiện lợi hơn với dụng DongA Bank trên điện thoại

Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS

1. Ngân hàng Đông Á có những ứng dụng nào trên điện thoại

Tính đến thời điểm hiện nay ngân hàng Đông Á chỉ phát hành duy nhất một ứng dụng trên nền tảng smartphone có tên: DongA Internet Banking . Các ứng dụng khác trong quá trình bạn tìm kiếm có tên gần giống thì đều không phải là ứng dụng mà ngân hàng Đông Á hiện nay đang cung cấp cho khách hàng.

Chức năng chính của ứng dụng DongA Internet Banking:

+ Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng, biến động số dư…

+ Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng Đông Á 24/7

+ Thanh toán hóa đơn online: Internet, điện, nước, điện thoại cố định, điện thoại di động, học phí…

+ Mua thẻ trả trước điện thoại di động

+ Các tiện ích, dịch vụ khác…

2. Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS

Bước 1: Trên điện thoại Android, các bạn mở ứng dụng CH Play (Play Store), trên điện thoại iPhone hệ điều hành iOS, các bạn mở ứng dụng AppStore và tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng.

cach tai va cai cac ung dung donga bank len android ios 2

Bước 2: Bạn tiến hành gõ từ khóa: Donga bank vào thanh tìm kiếm -> Nhấn chọn vào dòng đầu tiên có tên tương tự -> Chọn vào ứng dụng DongA Internet Banking và nhấn Cài đặt . Các bạn cũng có thể tải ứng dụng DongA Internet Banking phiên bản mới nhất theo link bên dưới đây.

– Download: DongA Bank cho Android

– Download: DongA Bank cho iPhone

cach tai va cai cac ung dung donga bank len android ios 3

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo quyền truy cập, bạn nhấn Chấp nhận đề đồng ý.

cach tai va cai cac ung dung donga bank len android ios 4

Bước 4: Quá trình tải xuống của ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang kết nối. Sau đó nhấn Mở để truy cập sử dụng ứng dụng.

cach tai va cai cac ung dung donga bank len android ios 5

Bước 5: Giao diện chính của ứng dụng ngân hàng Đông Á Bank khi bạn truy cập sẽ như hình bên dưới đây.

cach tai va cai cac ung dung donga bank len android ios 6

Nếu chưa đăng ký tài khoản tại ngân hàng Đông Á các bạn sẽ không thể sử dụng được dịch vụ trên ứng dụng DongA Internet Banking. Các bạn cần xem giờ làm việc DongA Bank sau đó đến các điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất của ngân hàng Đông Á để tiến hành làm các thủ tục đăng ký.

Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện bên trên là các bạn đã có thể tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS thành công. Hi vọng với những hướng dẫn trong bài viết này của 9Mobi sẽ phần nào giúp các bạn trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi nhất có trong ứng dụng DongA Internet Banking của ngân hàng Đông Á đang phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button