Cách tải và cài các ứng dụng BIDV lên smartphone

Khách hàng hay nhân viên đang làm việc tại ngân hàng BIDV hiện nay đã có thể tải và cài các ứng dụng BIDV lên smartphone, các ứng dụng này đều mang đến rất nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụngvà làm việc, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.

7 ứng dụng mà ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hiện nay đang phát hành bao gồm: BIDV Smart Banking, BIDV Smart OTP, BIDV Mobile – Ứng dụng nội bộ BIDV, BIDV Pay +, BIDV Online, BIDV iBank và cuối cùng là BIDC MPOS.

Tiện lợi hơn với các ứng dụng BIDV hỗ trợ trên nền tảng smartphone

Cách tải và cài các ứng dụng BIDV lên smartphone

1. Thông tin các ứng dụng ngân hàng BIDV đang phát hành.

BIDV Smart Banking: Ứng dụng tiện lợi, khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi bao gồm các tính năng chính:

+ Truy vấn thông tin tài khoản, thông tin giao dịch, thông tin tỷ giá và lãi suất.

+ Chuyển tiền tiện lợi trong và ngoài hệ thống ngân hàng BIDV 24/7. Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch, chi nhánh để chuyển tiền.

+ Thanh toán nhanh chóng hóa đơn sử dụng dịch vụ hàng tháng: Cước viễn thông, cước internet, tiền điện, nước, học phí…

+ Mua sắm trực tuyến: Đặt và mua vé máy bay, thẻ game, mã thẻ cào điện thoại, nạp ví điện tử….

+ Đăng ký vay online, đăng ký phát hành thẻ tín dụng…

+ Rất nhiều tính năng, tiện ích khác.

BIDV Smart OTP: Ứng dụng tạo ra mật khẩu dùng một lần (OTP) giúp khách hàng bảo mật, an toàn hơn trong quá trình giao dịch.

BIDV Mobile – Ứng dụng nội bộ BIDV: Đúng như cái tên của nó, ứng dụng này được phát hành dành riêng cho các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại ngân hàng BIDV.

BIDV Pay+: Ứng dụng hỗ trợ khách hàng: Thanh toán QR, rút tiền trong quầy ATM, tra cứu lịch sử thanh toán.

BIDV Online: Đây là ứng dụng tiền nhiệm của BIDV Smart Banking. Các dịch vụ cơ bản mà ứng dụng này hỗ trợ đến khách hàng: Truy vấn thông tin tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng, thanh toán các dịch vụ hàng tháng, mua vé máy bay…

BIDV iBank: Ứng dụng này được ngân hàng BIDV dành riêng cho các khách hàng tổ chức. Với BIDV iBank, khách hàng có thể tra tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh, số dư. Chuyển tiền trong và ngoài nước bao gồm các chức năng như: Xác nhận, duyệt điện, báo cáo. Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức có thể kiểm tra, phê duyệt các hoạt động giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

BIDV MPOS: Ứng dụng hỗ trợ thanh toán thẻ trên các thiết bị công nghệ như: Smartphone, máy tính bảng…BIDV MPOS bao gồm đầy đủ các tiện ích, thanh toán nhanh chóng, an toàn, bảo mật hỗ trợ nhiều loại thẻ: Napas, visa, master, JCB, UnionPay.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt các ứng dụng BIDV trên điện thoại

Lưu ý: Hướng dẫn sau đây của 9Mobi thực hiện trên điện thoại Android với cửa hàng CH Play (Play Store). Các bạn dùng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS cũng thực hiện tìm kiếm tương tự với ứng dụng Appstore.

Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play , tìm đến thanh tìm kiếm của ứng dụng này.

cach tai va cai cac ung dung bidv len smartphone 2

Bước 2: Nhập vào thanh tìm kiếm với nội dung: Bidv -> Chọn vào BIDV Smart Banking -> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về smartphone. Ngoài ra các bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây.

– Download: BIDV Smart Banking cho Android

– Download: BIDV Smart Banking cho iPhone

cach tai va cai cac ung dung bidv len smartphone 3

Bước 3: Quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập ứng dụng BIDV Smart Banking.

cach tai va cai cac ung dung bidv len smartphone 4

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng này sau khi bạn truy cập sẽ như hình bên dưới đây.

cach tai va cai cac ung dung bidv len smartphone 5

Để tải các ứng dụng còn lại của BIDV lên smartphone như: BIDV Smart OTP, BIDV Mobile – Ứng dụng nội bộ BIDV, BIDV Pay +, BIDV Online, BIDV iBank, BIDC MPOS các bạn cũng thực hiên tìm kiếm và cài đặt tương tự như các bước mà 9Mobi hướng dẫn bên trên.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trên các ứng dụng BIDV tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào. Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ các bạn nên xem trước giờ làm việc BIDV để xem ngân hàng làm việc từ mấy giờ, có làm việc cuối tuần hay không…từ đó sắp xếp thời gian đi cho hợp lý.

Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện bên trên là các bạn đã có thể tải và cài các ứng dụng BIDV lên smartphone nhanh chóng và dễ dàng. Hãy nhanh chóng tải ngay các ứng dụng hỗ trợ này về máy để trải nghiệm những tiện ịch, dịch vụ hấp dẫn đến từ ngân hàng BIDV. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button