Cách sửa lỗi không vào được game Call Of Duty Mobile

Tựa game bắn súng Call of Duty Mobile đã chiếm lĩnh thị trường game di động ngay từ khi ra mắt. Trò chơi đã tạo ra những kỷ lục ấn tượng và số lượt tải xuống từ cả nền tảng iOS và Android tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, giống như các trò chơi khác, tựa game này cũng có một số vấn đề và người chơi báo về lỗi không vào được game. Vậy có cách nào để khắc phục sự cố này không?

Với lối chơi bắn súng đậm chất hành động hấp dẫn, Call of Duty đã gây bão trong cộng đồng game thủ sau ngày mở cửa chính thức. Tuy nhiên, nhiều người chơi Call of Duty Mobile đang báo cáo một số vấn đề khác nhau liên quan đến việc họ không thể đăng nhập Call of Duty Mobile với Facebook hay khi cố gắng đăng nhập và chơi, họ bị kẹt trên màn hình loading của Call of Duty Mobile. Nếu bạn cũng đang gặp phải các sự cố này, thì những biện pháp dưới đây có thể giúp bạn giải quyết chúng.

Cách sửa lỗi không đăng nhập được Call Of Duty Mobile

Link tải Call Of Duty Mobile bản quốc tế mới nhất:

=> Link tải Call of Duty Mobile cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile cho Android

Link tải Call Of Duty Mobile bản Việt Nam mới nhất:

=> Link tải Call of Duty Mobile VN APK

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

Làm thế nào để sửa lỗi đăng nhập game Call Of Duty Mobile?

1. Sửa lỗi không đăng nhập được Call of Duty Mobile bằng Facebook

cach sua loi khong vao duoc CODM don gian nhat

Facebook hiện là tùy chọn đăng nhập bằng mạng xã hội duy nhất cho Call of Duty Mobile và đã có báo cáo về việc không thể sử dụng dịch vụ để đăng nhập vào trò chơi. May mắn thay nhà phát triển đã nhận thức về lỗi này và cách đơn giản nhất để khắc phục là xóa cache trên điện thoại, đồng thời đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập đầy đủ vào profile trên ứng dụng Facebook (thay vì qua trình duyệt). Điều này có xu hướng khắc phục sự cố do có nhiều vấn đề về kết nối và liên kết phải làm với ứng dụng Facebook không thể giao tiếp hiệu quả với Call of Duty Mobile.

2. Lỗi Call of Duty Mobile kẹt ở màn hình loading

huong danh cach sua loi khong dang nhao duoc call of duty mobile

Khi cố gắng đăng nhập Call of Duty Mobile nhiều lần nhưng game vẫn kẹt ở màn hình loading thì bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

* Khởi động lại thiết bị: Khời động lại thiết bị có thể khắc phục các vấn đề về phần mềm. Chính vì thế bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của mình. Tùy từng mẫu điện thoại mà bạn thực hiện thao tác khác nhau.

* Cập nhật game: Hãy đảm bảo rằng game Call of Duty Mobile đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn vào cửa hàng ứng dụng và tiến hành cập nhật trò chơi.

* Cập nhật hệ điều hành: Kiểm tra xem hệ điều hành của bạn đã lên phiên bản mới nhất chưa và tiến hành nâng cấp khi có bản cập nhật khả dụng.

* Xóa cache của game: Vào ứng dụng Settings trên điện thoại, tìm kiếm game Call of Duty Mobile và tiến hành xóa bộ nhớ cache của trò chơi.

Trên đây là 2 lỗi đăng nhập Call Of Duty Mobile mà người dùng gặp phải. Hy vọng sau khi áp dụng biện pháp khắc phục như trên, bạn có thể đăng nhập game thành công và trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn với bạn bè. Nếu bạn cũng đang gặp lỗi tương tự khi chơi Garena Free Fire, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn Cách sửa lỗi không vào được Free Fire tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button