Thủ Thuật

Cách sửa lỗi camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải lỗi camera YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera, bạn có thể khắc phục theo các cách mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây mà không cần phải gọi nhân viên kỹ thuật hoặc mang thiết bị ra ngoài cửa hàng sửa chữa.

Camera WiFi YooSee với phương thức kết nối không dây, sử dụng công nghệ Cloudlink P2P để truyền dữ liệu, do đó các lỗi mạng bận, ngoại tuyến offline xảy ra trên camera YooSee đều chủ yếu từ nguyên nhân do đường truyền internet đang kết nối.

Khắc phục lỗi camera YooSee báo lỗi ngoại tuyến Offline

Cách sửa lỗi camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera

1. Nguyên nhân Camera YooSee báo lỗi mạng bận

+ Đường truyền internet WiFi, 3G/4G đang kết nối trên thoại có tốc độ chậm, tín hiệu yếu.

+ Đường truyền internet kết nối với camera YooSee thiếu ổn định, tín hiệu kém

+ Camera YooSee gặp vấn đề về phần cứng

cach sua loi camera wifi yoosee bao loi ngoai tuyen

2. Cách khắc phục Camera YooSee báo lỗi mạng bận

+ Tại điện thoại smartphone đang sử dụng, bạn cần chuyển phương thức truy cập interet khác. Nếu đang dùng WiFi thì chuyển sang mạng di động 3G/4G và ngược lại. Hoặc bạn có thể thay đổi điểm truy cập WiFi để có tín hiệu internet tốt hơn.

cach sua loi camera wifi yoosee bao loi ngoai tuyen offline

+ Đối với trường hợp Camera YooSee báo lỗi ngoại tuyến do đường truyền internet kết nối với thiết bị thiếu ổn định, bạn cần khởi động lại Modem WiFi.

Cách khởi động lại Modem WiFi: Rút nguồn điện đang kết nối với thiết bị –> Chờ khoảng 5 hoặc 7 phút –> Cắm lại vào Modem –> Lấy một que tăm nhỏ cắm vào lỗ nhỏ trên Modem (Thông thường có chữ Reset ở bên cạnh) giữ khoảng một lúc cho tất cả các đèn ở Modem sáng lên là bạn đã reset thành công. Tên và mật khẩu mặc định của Modem sẽ được in ở phía sau thiết bị (Admin, Password).

+ Nếu thử các cách trên mà camera YooSee của bạn vẫn gặp lỗi mạng bận, lỗi ngoại tuyến thì có thể phần cứng trên thiết bị có vấn đề . Lúc này bạn cần phải gọi nhân viên kỹ thuật đến để sửa chữa.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, để tránh Camera YooSee báo lỗi mạng bận, ngoại tuyến, không kết nối được với camera, các bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

+ Nên để camera YooSee với bộ phát WiFi cách quá xa nhau. Khoảng cách lý tưởng khoảng 5-6m.

+ Nên khởi động lại Moden WiFi 1 tuần 1 lần để cho thiết bị luôn trong trạng thái hoạt động ổn định.

+ Không nên cho quá nhiều thiết bị kết nối cùng với 1 điểm truy cập WiFi vì có thể xảy ra hiện tượng nghẽn mạng. Để tránh bị dùng wifi trộm, các bạn nên đổi mật khẩu wifi thường xuyên và với những ký tự khó.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng cho điện thoại của mình để tránh các lỗi có thể xảy ra:

=> Link tải Yoosee cho Android

Cách sửa lỗi camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera

=> Link tải Yoosee cho iOS

Cách sửa lỗi camera wifi YooSee báo lỗi mạng bận, không kết nối được với camera

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi camera WiFi YooSee báo lỗi mạng bân, lỗi ngoại tuyến đang gặp phải. Ứng dụng camera YooSee trên smartphone sẽ giúp bạn quản lý, giám sát các thiết bị thuận lợi và hiểu quả hơn, tuy nhiên, các bạn cần tạo tài khoản YooSee để có thể thực hieejn các chức năng trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page