Thủ Thuật

Cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại

Cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại là cách giúp bạn có thể lưu trữ danh sách các tin nhắn đã được sử dụng trên thiết bị của mình để bạn có thể khôi phục khi cần thiết cũng như lấy lại tin nhắn đã xoá trên Viber trên Android, iPhone.

Bên cạnh những tính năng thú vị khi sử dụng Viber như tính năng cộng đồng Viber, thì việc có cho mình một tính năng hữu ích như cách sao lưu tin nhắn Viber lại được đông đảo người dùng quan tâm để luôn đảm bảo những tin nhắn của mình được an toàn.

Sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại

Để thực hiện việc sao lưu tin nhắn, thông tin, danh bạ Viber trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Viber cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

+ Download Viber cho Android.

+ Download Viber cho iPhone.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng Viber đã được cập nhật cũng như đăng nhập vào ứng dụng này với tài khoản mà bạn muốn sao lưu tin nhắn.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Viber, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc tay trái màn hình và lựa chọn mục Cài đặt .

cach sao luu tin nhan viber tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này, để có thể sao lưu tin nhắn Viber chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản và tính năng Sao lưu Viber .

cach sao luu tin nhan viber tren dien thoai 3

Bước 5 : Kế tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận đăng nhập vào hệ thống Google Drive bằng cách ấn chọn mục Chưa được kết nối với Google Drive . Trong trường hợp bạn chưa có đồng bộ tin nhắn Viber, chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình dưới. Ấn chọn Cài đặt .

cach sao luu tin nhan viber tren dien thoai 4

– Sau đó, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt ứng dụng này, ấn chọn mục Quyền ứng dụng cũng như kích hoạt tính năng Danh bạ này.

cach sao luu tin nhan viber tren dien thoai 5

Bước 6 : Tiếp theo đó chúng ta quay trở lại giao diện ứng dụng Viber và lựa chọn lại vào mục Chưa kết nối với Google Drive , hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà bạn có thể sử dụng để sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại.

cach sao luu tin nhan viber tren dien thoai 6

Bước 7 : Bạn chỉ việc xác nhận từ thông báo Google để hoàn tất việc liên kết này ấn chọn Cho phép , ngay lập tức Viber sẽ cho xuất hiện tính năng Sao lưu tin nhắn Viber mà chúng ta đang quan tâm, ấn chọn mục Sao lưu .

cach sao luu tin nhan viber tren dien thoai 7

Bên cạnh đó, các bạn có thể kích hoạt tính năng tự động sao lưu tin nhắn Viber để có thể tự động tiến hành lưu trữ thông tin một cách hoàn toàn tự động.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng lấy lại thông tin nhắn, Viber mà bạn đã bị xoá hay thay đổi thiết bị điện thoại mới để đồng bộ dữ liệu.

Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều người lo lắng về việc thay đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số có ảnh hưởng tới quá trình sử dụng Viber này không, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đổi số điện thoại trên Viber để biết được những thao tác giúp bạn có thể cập nhật số điện thoại mới của mình ngay trên ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page