Thủ Thuật

Cách sạc nhanh điện thoại bằng Fast Charger

Cách sạc nhanh điện thoại bằng Fast Charger là chủ đề mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây. Đây liệu có phải là điều hữu ích dành cho các bạn đang sử dụng Smartphone Android để có thể rút ngắn thời gian sạc thiết bị của mình hay không?

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh đang phổ biến hiện nay trên thị trường. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu làm sao để sạc nhanh điện thoại bằng Fast Charger cho Android kể cả khi thiết bị này không hỗ trợ tính năng này.

Hướng dẫn sạc nhanh điện thoại bằng Fast Charger

Bước 1 : Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Fast Charging cho Android tại đây: Download Fast Charging cho Android .

Lưu ý : Ứng dụng Fast Charger cho Android còn có một tên gọi khác mới nhất hiện nay là Fast Charging cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng này thành công, chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng để thiết lập sạc nhanh điện thoại với ứng dụng Fast Charging cho Android mà chúng ta vừa tải về này.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt góc tay phải màn hình để tiến hành cài đặt các bước thiết lập với ứng dụng này.

cach sac nhanh dien thoai bang fast charger 2

Bước 4 : Lúc này, các bạn sẽ thực hiện kích hoạt tính năng Charing Optimization . Đây là tính năng giúp bạn có thể loại bỏ các tác vụ chạy ngầm trên điện thoại khi đang thực hiện sạc thiết bị.

cach sac nhanh dien thoai bang fast charger 3

Bước 5 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Fast Charing trong danh sách các ứng dụng có thể cấp quyền này.

cach sac nhanh dien thoai bang fast charger 4

– Kế tiếp, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng cho phép vẽ lên ứng dụng khác của ứng dụng này để giúp sạc nhanh điện thoại bằng Fast Charging.

cach sac nhanh dien thoai bang fast charger 5

Bước 6 : Cuối cùng, các bạn đã có thể thực hiện kết nối bộ phận sạc với thiết bị điện thoại Android để có thể trải nghiệm tính năng sạc nhanh với ứng dụng Fast Charing này rồi đó.

cach sac nhanh dien thoai bang fast charger 6

* Những lưu ý giúp điện thoại sạc nhanh hơn

– Các bạn lựa chọn tắt kích hoạt tính năng kết nối Wifi, mạng dữ liệu 3G, 4G hay kết nối Bluetooth khi sạc điện thoại.

– Lựa chọn củ sạc điện thoại có nguồn công suất cao (Output) từ 2A – 5V trở lên.

– Bên cạnh đó, các bạn nên để im điện thoại trong suốt quá trình sạc cũng là một cách giúp bạn có thể sạc nhanh điện thoại của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách làm sao để sạc nhanh điện thoại bằng Fast Charger giúp rút ngắn thời gian sạc thiết bị của mình một cách tốt nhất, tránh các hiện tượng xấu khi sạc cũng như làm thiết bị Android của chai pin, còn nếu bạn dùng thiết bị iOS đặc biệt là iPhone, bạn tham khảo cách sạc iphone nhanh mà 9mobi.vn đã chia sẻ trước đây.

Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề sạc nhanh này trên iPhone. Cụ thể đó chính là có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không đã được 9Mobi.vn giải đáp trong bài viết trước đó để các bạn đang sử dụng thiết bị iOS đẳng cấp này có quá trình sạc ổn định, nhanh chóng và an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page