Thủ Thuật

Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

Tính năng quay màn hình trên dòng Galaxy S20 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những đoạn phim hay hoặc những câu chuyện hấp dẫn khi lướt web trên điện thoại để chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng xem. Các bước để ghi màn hình trên Galaxy S20 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác giống như các bước hướng dẫn mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới là đã có thể thực hiện thành công.

Hướng dẫn quay màn hình trên dòng Galaxy S20 không cần dùng ứng dụng thứ 3 hỗ trợ

Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

Hướng dẫn nhanh:

Kéo thanh thông báo điện thoại Galaxy S20 –> Chọn Trình ghi MH –> Chọn Cho phép để cấp quyền –>Cài đặt âm thanh để quay màn hình trên Galaxy S20

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Tại giao diện Menu chính của điện thoại Galaxy S20, bạn kéo màn hình từ trên xuống xuống dưới để mở thanh thông báo. Tiếp đến tìm và chọn vào chức năng: Trình ghi MH

quay man hinh tren dong galaxy s20

Bước 2: Tiến hành cấp quyền truy cập cho chức năng Samsung capture chụp ảnh và quay video. Bạn nhấn Cho phép để đồng ý.

ghi man hinh tren dong galaxy s20 plus

Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn nhấn Cho phép để đồng ý cho Samsung capture ghi âm trên điện thoại Galaxy S20.

quay man hinh tren dong galaxy s20 ultra

Bước 3: Tiến đến các bạn cần cài đặt âm thanh để có thể quay màn hình trên dòng Galaxy S20. Tại đây sẽ có 3 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn, bao gồm:

+ Không âm thanh: Video được quay màn hình trên điện thoại Galaxy S20 của bạn sẽ không có tiếng

+ Âm thanh media: Video được quay màn hình trên điện thoại Galaxy S20 sẽ chỉ ghi lại âm thanh bên trong ứng dụng, không thu âm thanh bên ngoài.

+ Âm thanh media và micro: Video được quay màn hình trên điện thoại Galaxy S20 sẽ thu được cả tiếng bên trong ứng dụng và tiếng bên ngoài điện thoại.

Tiến hành lựa chọn tính năng âm thanh mà bạn muốn quay man hình trên dòng Galaxy S20.

Và như vậy chỉ với 3 bước thiết lập đơn giản là bạn đã có thể quay màn hình trên dòng Galaxy S20 dễ dàng. Bạn có thể áp dụng cách thực hiện này với các thiết bị khác như: Galaxy S20 +, Galaxy S20 Ultra và Galaxy Z Flip.

Nếu có nhu cầu muốn chụp màn hình các thiết bị smartphone thuộc dòng Galaxy S20, bạn có thể tham khảo cách Chụp màn hình Samsusng S20, S20 Plus và S20 Ultra để thực hiện nhé

Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

(Ảnh bài viết: thegioididong.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page