Cách nhập GiftCode Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú là tựa game thời trang cung đấu hấp dẫn với cốt truyện có chiều sâu, nơi bạn vừa thể hiện tài năng thiết kế vừa được trải nghiệm những cuộc đấu âm thâm mà đầy mưu mô chốn hậu cung. GiftCode Phượng Hoàng Cẩm Tú hiện được rất nhiều game thủ quan tâm vì, các bạn có nhu cầu nhận code để chơi game hãy theo dõi các sự kiện đặc biệt do nhà phát hành tổ chức để có danh sách code Phượng Hoàng Cẩm Tú cùng với những phần quà, trang bị độc đáo khác.

Phượng Hoàng Cẩm Tú được Funtap độc quyền phát hành tại Việt Nam, là một trong những game cung đấu kết hợp thiết kế thời trang được các game thủ yêu thích, đặc biệt là những bạn trẻ thích hình ảnh những mỹ nhân Trung Hoa đài các vừa có sắc nước hương trời vừa thông minh tuyệt đỉnh. 9MOBI.VN sẽ mang liên tục cập nhật danh sách Giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú để bạn theo dõi.

Cách nhập GiftCode Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Danh Sách Code Phượng Hoàng Cẩm Tú

CODE 1: PHOENIX99

CODE 2: PHCT2021

CODE 3: FASHION88

9mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật mã giftcode game Phượng Hoàng Cẩm Tú mới

Cách Nhập Code Phượng Hoàng Cẩm Tú

Bước 1: Đăng nhập vào trang https://playfun.vn tại đây và chọn game Phượng Hoàng Cẩm Tú.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code.

Bước 4: Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư

Cách Nhận Code Phượng Hoàng Cẩm Tú

Để nhận code Phượng Hoàng Cẩm Tú, bạn hãy tham gia vào các sự kiện nổi bật hiện đang diễn ra trên các kênh chính thức của game, chẳng hạn như xem livestream, xem Trailer nhận mũ Capuchino hay đăng ký trước nhận bộ thời trang 5 sao, nhận vé mời đặc biệt tham gia dự vũ hội. Chi tiết các sự kiện liên quan, bạn có thể truy cập vào:

– Website Phượng Hoàng Cẩm Tú

– Diễn đàn Fanpage Phượng Hoàng Cẩm Tú

– Hội quán Phượng Hoàng Cẩm Tú

– Trang web nhận Code Phượng Hoàng Cẩm Tú tại đây.

Đối với một game thời trang thì GiftCode miễn phí là cách nhanh nhất để bạn có được những bộ cánh xuất thần nhất để tự tin thể hiện vẻ đẹp bản thân trong các vũ hội thời trang, khẳng định sự sành điệu và chất chơi trong các bộ trang phục từ cổ điển đến hiện đại.

giftcode phuong hoang cam tu

Link tải Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap:

=> Link tải Phượng Hoàng Cẩm Tú Cho Android

=> Link tải Phượng Hoàng Cẩm Tú cho iPhone

Hay nhận ngay Code game Siêu Thần Thú Mobile để đến với cuộc đấu của những chiến binh Pokemon trong tựa game Siêu Thần Thú Mobile siêu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button