Cách nhập Code game Siêu Thần Thú Mobile

Siêu Thần Thú Mobile là một trong những tựa game hấp dẫn nhất về đề tái đấu thú Pokemon, nơi bạn phải lựa chọn và thu thập ra những chiến binh mạnh nhất để đưa chúng vào trận chiến, với mục tiêu cao nhất là trở thành nhà vô địch. Để chơi Siêu Thần Thú Mobile dễ dàng hơn thì bạn có thể nhận và nhập Code game Siêu Thần Thú Mobile, cùng theo dõi và tham gia các sự kiện để nhận code game cùng các phần quà độc đáo từ nhà phát hành.

Sau khi tải Siêu Thần Thú Mobile và đăng nhập người chơi sẽ bắt đầu đi thu thập những chú Pokemon đáng yêu như Mew, Mewtwo, Moltres .., tuy nhiên đừng xem thường chúng, đây sẽ là những chiến binh mang về cho bạn những vinh quang và chiến thắng trước các đối thủ của mình. Đội hình Pokemon của bạn có thể lên đến 6 chú, cùng với nhiều tính năng và các hoạt động thú vị khác trong chiến đấu. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách nhận các loại Pokemon nhanh chóng và dễ dàng thông qua mã quà tặng GiftCode Siêu Thần Thú Mobile 2021 mới nhất.

Hiện những mã Code game Siêu Xayda Online mới nhất đã được cập nhật trên 9MOBI dưới dạng Closed Beta, các game thủ quan tâm có thể nhập Code game Siêu Xayda Online để chơi thử.

Cách nhận và nhập giftcode Siêu Thần Thú Mobile mới nhất

Danh Sách Code Siêu Thần Thú Mobile

CODE 1: SIEUTHANTHUMOBILE

CODE 2: POKE2TRIEU

CODE 3: SIEUTHANTHU2000

CODE 4: SIEUTHANTHU4000

CODE 5: SIEUTHANTHU6000

CODE 6: SIEUTHANTHU8000

CODE 7: SIEUTHANTHU10000

Khi có thêm danh sách code mới chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời để người chơi có thể nhận thêm.

Cách nhận Code Siêu Thần Thú Mobile

Cách nhanh nhất để có được mã Code Siêu Thần Thú Mobile, nhận nhiều giftcode giá trị hay các loại Kim Cương, Kẹo, Thuốc bổ Đột Phá, Golduck và Mảnh Pokémon S…để hỗ trợ chơi game là theo dõi các sự kiện, hoạt động bên lề của trò chơi, đồng thời truy cập vào các địa chỉ sau để nhận code mới.

– Website Siêu Thần Thú Mobile

– Truy cập diễn đàn Fanpage Siêu Thần Thú Mobile

– Hội quán Siêu Thần Thú Mobile

– Trang web nhận Giftcode miễn phí khác TẠI ĐÂY

Cách nhập Code Siêu Thần Thú Mobile

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, click biểu tượng quà Phúc Lợi.

Bước 2: Trong bảng Phúc Lợi, kéo sang bên phải tìm và chọn GiftCode.

Bước 3: Nhập Code Siêu Thần Thú Mobile vào ô trống => click Đổi.

giftcode sieu than thu mobile

Link tải Code Siêu Thần Thú Mobile

=> Link Tải Siêu Thần Thú Mobile cho Android

=> Link Tải Siêu Thần Thú Mobile cho iPhone

Nếu yêu thích thể loại game kiếm hiệp thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cũng là tựa game hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm, sau khi nhận Code game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bạn hãy nhập code game để bắt đầu tham gia vào các môn phái, cùng tranh đấu cho chính nghĩa và khẳng định vị thế của bản thân trong thế giới giang hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button